Năm Giác Quan Của Thần Tình Ái

Năm Giác Quan Của Thần Tình Ái

Nam Giac Quan Cua Than Tinh Ai (2009)Trạng thái: HD
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 460 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Năm Giác Quan Của Thần Tình Ái – Five Senses of Eros (2009) Thuyết minh Vietsub HD

Nhắc đến phim 18+, nhiều người thường nghĩ ngay tới những bộ phim sơ sài cả về nội dung lẫn dàn diễn viên không nhiều tên tuổi, minh chứng là những tựa phim JAV của Nhật Bản, thế nhưng điều đó không hẳn là luôn đúng khi mà điện ảnh Hàn Quốc hàng năm ra mắt vài tác phẩm dành cho người lớn nhưng lại được đầu tư rất khủng cả về cốt truyện, dàn diễn viên ngôi sao cho tới những cảnh quay mà Năm Giác Quan Của Thần Tình Ái là một ví dụ tiêu biểu. Ra mắt vào năm 2009, phim được chỉ đạo bởi tới 5 đạo diễn khác nhau, họ đều là những cái tên rất đình đám. Năm giác quan chính là 5 câu chuyện với những diễn viên hàng đầu trong nước tham gia, vì thế mà đây được coi là một trong những phim có nhiều đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất, quay phim nhất của điện ảnh xứ sở Kim Chi.

Năm Giác Quan Của Thần Tình Ái

Nội dung của phim Five Senses of Eros xoay quanh 5 câu chuyện khác nhau với chủ đề được nhắm tới là giác quan của thần tình ái, Đặc biệt các nhân vật chính từ mỗi đoạn được kết nối với nhau theo cách này hay cách khác để lôi cuốn khán giả từ đầu cho tới cuối mà không khi nào cảm thấy nhàm chán.

Năm Giác Quan Của Thần Tình Ái

Mặc dù có nhiều cảnh nóng nhưng rất nhiều những cái tên nổi tiếng tham gia trong Five Senses of Eros, đặc biệt vì có 5 phần nhỏ nên số lượng diễn viên góp vai cũng rất đông đảo, trong đó phải kể tới Song Joong-Ki, Shin Se-Kyung, Hwang Jung-Min, Kim Kang-Woo, Jang Hyuk… Vì thế không có gì khó hiểu khi phim dành được thứ hạng khá cao trong bảng xếp hạng phim có doanh thu tốt nhất tại Hàn.