Nam Phương Hữu Kiều Mộc

Nam Phương Hữu Kiều Mộc

Nam Phuong Huu Kieu Moc (2018) Đang chiếu: Tập 6 Sắp chiếu: Tập 7
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nam Phương Hữu Kiều Mộc (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Trong vài năm gần đây, điện ảnh Trung Quốc phát triển rất mạnh dòng phim chuyển thể, không chỉ bởi nội dung hấp dẫn, mà còn được nhiều độc giả biết đến trước đó. Điều duy nhất mà đạo diễn nào cũng phải vượt qua chính là cái bóng của tiểu thuyết, làm thế nào để tạo nên được nét mới mẻ trong phim mà không làm lệch lạc nguyên tác. Đã có những dự án thành công hơn cả mong đợi những cũng không thiếu bộ phim thất bại thê thảm. Nam Phương Hữu Kiều Mộc cũng chính là dự án chuyển thể rất đáng chú ý của năm 2018, được khởi động từ khá lâu nhưng đến nay phim mới chính thức lên sóng.

Nam Phương Hữu Kiều Mộc (2018)

Phim do đạo diễn Tiểu Hồ Nhu Vĩ chịu trách nhiệm chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá khá cao như: Bạch Bách Hà, Trần Vỹ Đình, Tần Hải Lộ, Lý Hiện, Thường Kiếm Hùng,…Trong đó, cái tên được quan tâm nhiều nhất chắc hẳn là mỹ nam Trần Vỹ Đình, anh từng tham gia nhiều dự án đình đám và được kỳ vọng sẽ tỏa sáng cùng người đẹp Bách Hà.

 

Nam Phương Hữu Kiều Mộc (2018)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu trắc trở của Nam Kiều và Thời Việt, dù yêu nhau nhưng mãi không thể đến được với nhau, dù muốn chia ly nhưng mãi không thể tách rời. Nam Kiều, một cô gái giản dị, tài năng và xinh đẹp, có một cuộc sống hạnh phúc cùng người chồng sắp cưới Châu Nhiên. Tuy nhiên, vào đúng ngày lễ giáng sinh cô phát hiện bị anh ta phản bội nên đã quyết định chia tay và bắt đầu một cuộc sống với. Sau đó, Nam Kiều gặp được Thời Việt, một ông chủ quán ba đẹp trai, phong độ nhưng lại có quá khứ phức tạp. Và từ đây, cuộc sống của 2 người luôn gắn với nhau, không thể tách rời.