Năm Tên Trộm Sa Bẫy

Năm Tên Trộm Sa Bẫy

Finding Steve McQueen (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Năm Tên Trộm Sa Bẫy – Finding Steve McQueen (2019) Vietsub Thuyết minh

Là dự án phim bị đóng băng khá lâu của điện ảnh Âu Mỹ, Finding Steve McQueen bắt đầu được khởi động từ tháng 9 năm 2016 và đến tận đầu năm 2019 mới chính thức được công chiếu rộng rãi. Dựa trên câu chuyện có thật về một vụ cướp làm chấn động hoa kỳ, phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả và các nhà chuyên môn. Tuy nhiên, phim không nhận được quá nhiều ý kiến tích cực và chỉ nằm trong tầm chấp nhận được với một bộ phim tâm lý hành động.

Năm Tên Trộm Sa Bẫy

Phim có tựa là Năm Tên Trộm Sa Bẫy, được đạo diễn kỳ cựu Mark Steven Johnson đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông được mọi người biết đến qua seri phim Ma Tốc Độ và được đánh giá cao trong thể loại hành động. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối đình đám với một số cái tên đáng chú ý như: Travis Fimmel, Forest Whitaker, Rachael Taylor, William Fichtner, Lily Rabe, Jake Weary, Rhys Coiro, Tess Malis Kincaid,…

Năm Tên Trộm Sa Bẫy - Finding Steve McQueen (2019)

Lấy bối cảnh tại Youngstown, Ohio của nước Mỹ, phim xoay quanh vụ cướp lịch sử tại dinh thự của tổng thống Richard Nixon. 5 tên cướp kỳ cựu đã thực hiện kế hoạch xâm nhập một cách hoàn hảo, với mục đích là đánh cắp 30 triệu đô la. Tuy nhiên, số tiền đó không hề sạch mà liên quan đến nhiều vụ bất hợp pháp, một bí mật động trời của Nixon. Ngay sau đó, nhóm muốn được nhiều hơn thế để bí mật được giấu kín, liệu họ có thể thực hiện được mục đích.