Nam Thần Xuyên Thời Gian

Nam Thần Xuyên Thời Gian

Nam Than Xuyen Thoi Gian (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem phim Nam Thần Xuyên Thời Gian (2017) TVB SCTV9 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Đến nay, đài SCTV là đài truyền hình duy nhất của Việt Nam còn hợp tác với tvb, một hãng phim nổi tiếng của Hong Kong. Tuy không còn được danh tiếng như trước và bị thiệt thế so với các thước phim đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc nhưng phim của đài tvb luôn chiếm được một vị trí nhất định với khán giả Việt. Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập, tvb đã tung ra hàng loạt các bom tấn, hứa hẹn sẽ khuấy đảo thể loại phim truyền hình trong nửa cuối năm 2017. Và kênh SCTV9 cũng sẽ phát sóng song song với bên Hong Kong hầu hết các dự án phim mới, trong đó có bộ phim rất đáng chú ý mang tên A General, A Scholar and An Eunuch.

Nam Thần Xuyên Thời Gian SCTV9

Phim chính thức được đài SCTV tung poster với cái tên viêt là Nam Thần Xuyên Thời Gian, đồng thời đưa ra dàn diễn viên và nội dung chính của phim. Với quyết tâm trở lại thời hoàng kim, tvb đã tốn rất nhiều tâm huyết vào phim với sự đầu tư công phu và dàn diễn viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, với những cái tên chất lượng như: Tiêu Chánh Nam, Điền Nhụy Ni, Tào Vĩnh Liêm, Vương Quân Hinh, Hà Quảng Bái, Chu Thần Lệ, Khương Đại Vệ,…Cùng với đó là sự kết hợp của thể loại xuyên không, một trong những dòng phim được rất nhiều người yêu mến nên được kỳ vọng sẽ là đối thủ đáng gờm cho danh hiệu xuất sắc nhất năm.

Nam Thần Xuyên Thời Gian SCTV9

Phim lấy bối cảnh triều đại nhà Minh, hoàng thượng có xung đột sâu sắc với phe thái giám Lý Tiến Trung, hai bên không thể giải hòa. Để đảm bảo sự an toàn cho thái tử phi, hoàng thượng đã cử 2 đại thần gồm đại võ tướng Viên Sùng Hoán và đại học sĩ Tả Quan Đẩu đưa đưa cô vào trong rừng tránh nạn nhưng bị người của Lý Tiến Trung truy đuổi. Đúng lúc đó, có một đám mây lớn cuốn 3 người gồm 3 đại thần và thái tử phi đến thời hiện đại. Tại đây, họ bắt đầu cuộc sống mới với những nghề nghiệp mới, công việc mới nhưng lại vẫn sử dụng tư duy, kiến thức thời nhà Minh nên xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười.