Nanatsu no Bitoku

Nanatsu no Bitoku

The Seven Heavenly Virtues (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 107 lượt]

Trailer phim

Xem phim Nanatsu no Bitoku vietsub thuyết minh trọn bộ

Mở đầu bộ Anime Nanatsu no Bitoku là câu chuyện nói về một cô nàng xinh đẹp có tên là Lucifer, cô ấy là một trong những thiên sứ bên cạnh chúa, chỉ vì bị ghen ăn tức ở mà cô đã bị người người khacs tố cáo có âm mưu chống lại Chúa, vì vậy mà cô bị xử phạt đuổi ra khỏi Thiên Đàng. Để có thể tồn tại và sống sót ở thế giới bên ngoài Lucifer buộc phải dừng chân tạm thời bằng cách đâm vào nhà thờ của một trường trung học, nơi một cô gái trẻ, Maria Totsuka, đang trực ở đó.

Bước chân đến một nơi không hề quen biết ai, Lucifer đã gặp phải rất nhiều khó khăn, thời gian sau đó cô đã bị thách thức bởi Bảy Sins, hắn ta chính là một trong những chúa tể của quỷ địa ngục, do Belial cầm đầu. Với sức mạnh vô song, kết hợp cùng với những kẻ đồng minh Seven Sins đã vượt qua Lucifer và phong ấn sức mạnh thiên thần của mình bằng cách buộc cô ta với một Garb of Punishment bị nguyền rủa, từ đó biến Lucifer thành một Quỷ Vương.

Không chịu được sự áp bức, bóc lột đến từ lũ quỷ, cô nàng xinh đẹp đã quyết định tự tìm đường sống sót cuối cùng cho mình, để có thể trả thù cho những kẻ thất bại của mình trước đó, Lucifer đã quay trở về với Leviathan và họ cùng nhau đến Trái đất, nơi cô biến Maria thành nô lệ bất tử của cô. Với hai cú đánh bên trong, Lucifer bắt đầu đánh bại Seven Sins tại một thời điểm để nắm quyền lực của mình, làm cho Garb của cô bị tổn thương. Và từ đó thiên thần đáng yêu của chúng ta đã tìm lại được chính mình, nhưng liệu rằng cô có thể đánh bại được tất cả lũ quỷ Vương không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Nanatsu no Bitoku để theo dõi nhé.

Tags: