Nàng Atashira

Nàng Atashira

Nang Atashira (2017) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nàng Atashira (2017) Vietsub HD

Là bộ phim đầu tay của đạo diễn Jun Yoriko với kịch bản viết bởi nhà biên kịch Kazutaka, người từng thử sức mình trong vai trò chỉ đạo từ năm 2008, Nàng Atashira có sự tham gia của dàn diễn viên không nhiều tên tuổi mà vai nữ chính thuộc về Misaki Morino, tuy nhiên diễn xuất được đánh giá khá cao, đặc biệt là vai Atashira của Morino là một nhân vật khá kỳ lạ, khác người.

Nàng Atashira

Nội dung của phim Nàng Atashira xoay quanh một cô gái không bình thường tên là Nàng Atashira, người không thể kiểm soát được các hành động của chính mình, người bị ảnh hưởng bởi gen di truyền và bị xã hội xa lánh với khuôn mặt luôn được che lại và đôi mắt cực kỳ “kinh dị”. Để rồi cuộc sống đẩy đưa khiến cô luôn mang trong mình lòng hận thù bởi những con mắt của người khác nhìn vào cô.

Nàng Atashira

Bạn có biết bạn là ai không? Khi bạn được một người nào đó hỏi “bạn là ai”, bạn sẽ không biết cách trả lời. Điều này là bởi vì mọi người không phải là sinh ra từ ý thức của họ. Vì vậy, người đang miêu tả người mà anh ta sẽ sử dụng “Tôi là ai”, hoặc “tôi đi làm ở đâu?” Điều này rõ ràng là trong mô tả của riêng mình, nhưng phải sử dụng một cái gì đó bên ngoài của riêng mình. Có phải họ không hiểu bản thân, họ không thể kiểm soát được chính mình … có nghĩa là họ được tạo ra từ ý chí của cha mẹ. Nhưng trường hợp xấu nhất, có thể là cha mẹ không nghĩ như vậy, bởi vì cha mẹ có các yếu tố di truyền và những được sinh ra phải nhận những sự tra tấn của tạo hóa, bộ phim chính là mang tới một thông điệp như vậy.