Nàng Carmen

Nàng Carmen

Carmen (2003)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 44 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nàng Carmen (2003) vietsub HD

Dựa trên cuốn tiểu thuyết của Prosper Merimee, Nàng Carmen là sự hợp tác giữa điện ảnh 3 nước Tây Ban Nha, Anh và Ý, là bộ phim tâm lý lãng mạn rất đặc trưng của đạo diễn danh tiếng Vicente Aranda.

Nàng Carmen

Sở hữu một vẻ đẹp Latin bốc lửa, Paz Vega sẵn sàng trút bỏ xiêm y vì nghệ thuật để hoá thân thành nàng Lucia thơ ngây, trong trắng trong Trò Chơi Tình Ái. Và vai diễn này đã mang về cho Paz Vega giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2001 của điện ảnh Tây Ban Nha, cùng với đó là hàng tá những hợp đồng lớn nhỏ. Năm 2003, Paz Vega thực sự trở thành nàng Carmen trong bộ phim cùng tên của đạo diễn Vicente Aranda, một thành công mới của cô trong thể loại phim hài.

Nàng Carmen

Trên hành trình xuyên Tây Ban Nha, nhà văn người Pháp Prosper Merimee (Jay Benedict) vô tình trở thành nhân chứng cho một câu chuyện về đam mê. Bản chất tự do, mê hoặc của một người phụ nữ tên là Carmen (Paz Vega), với vẻ đẹp phương nam, tính tình bốc đồng, thêm vào sự cuồng nhiệt của cô đã biến trung sĩ Jose (Leonardo Sbaraglia) trở thành nạn nhân và cũng là nhân vật chính của một chuỗi sự kiện phi thường, tình yêu hỗn loạn, đam mê không thể kiểm soát, ghen tuông và đổ máu.