Nàng Công Chúa Cát

Nàng Công Chúa Cát

The Sand Princess (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 13 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nàng Công Chúa Cát – The Sand Princess (2019) Vietsub Thuyết minh

Baifern và March là hai diễn viên cùng thời, đều là những cái tên đầy tiềm năng của làng điện ảnh xứ chùa vàng. Tuy gặp những khó khăn nhất định trong sự nghiệp nhưng tài năng và sự nhiệt huyết của cặp đôi này là không thể bàn cãi. Sau khi đóng cặp chung với nhau trong The Writers thì hai gương mặt này tiếp tục được sát cánh trong dự án chất lượng mang tên The Sand Princess của đài GMM. Phim dự kiến sẽ được lên sóng từ ngày 24 tháng 8 năm 2019, hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió thị trường xứ chùa vàng trong thời gian tới.

Nàng Công Chúa Cát

Nàng Công Chúa Cát có tựa đề gốc là Jaoying Met Sai, thuộc thể loại tình yêu hài hước. Ngoài cặp đôi vàng của xứ Thái, phim còn có sự tham gia của một số cái tên khác cũng rất chất lượng như: Dan Worrawech, Arm Weerayut, Alice Tsoi, Ae Maneerat,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Kodnipa, một cô nàng xinh đẹp, chăm chỉ nhưng có cuộc sống khó khăn, cô phải đi làm để kiếm thêm thu nhập và sẵn sàng làm bất cứ công việc gì nếu được trả thù lao xứng đáng.

Phim The Sand Princess (2019)

Cùng lớp với Kod có anh chàng nhà giàu Jirapat, một tên bạn thân trời đánh và cậu ta muốn thuê Kod làm ô sin với tiền lương hậu hĩnh. Vì quá cần tiền nên Kod chấp nhận và bắt đầu những ngày tháng dở khóc dở cười với vai trò mới. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp khi Jirapat dính phải một vụ trớ trêu, anh ta để lại hậu quả xứng đáng khi chơi gái quá đà, và Kod lại là người làm lá chắn cho cậu trai hư này. Một lần nữa, Kod đồng ý làm mẹ cho đứa bé, và từ đây đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô.