Nàng Dâu Của Ông Trùm / Nàng Dâu Đại Gia

Nàng Dâu Của Ông Trùm / Nàng Dâu Đại Gia

Sapai Jao Sua (2021)Đang chiếu: Tập 17
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 38 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nàng Dâu Của Ông Trùm – Sapai Jao Sua (2021) Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính phim Sapai Jao Sua 

Ohm Kanin Stanley sinh ngày 31 tháng 3 năm 1989, anh có gần 10 năm hoạt động trong nghành giải trí nhưng mới để lại dấu ấn trong thời gian gần đây. Con đường sự nghiệp của Ohm chưa bao giờ là dễ dàng, mặc dù anh rất tích cực tham gia vào các bộ phim mới, cho dù đó là những vai phụ nhưng tài năng mãi không được thừa nhận. Tuy nhiên, sự lỗ lực ấy cuối cùng cũng được đền đáp, Ohm Kanin được đảm nhận vai chính trong dự án Sapai Jao Sua của đài CH3, đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để anh khẳng định bản thân.

Prima Bhunjaroeun sinh ngày 29 tháng 11 năm 1991, nữ diễn viên xinh đẹp, sở hữu ngoại hình ấn tượng của điện ảnh Thái Lan, cô đang thuộc quyền quản lý của đài CH3. Trước đó, Prima thường được xuất hiện ở tuyến nhân vật phụ và để lại những ấn tượng nhất định trong lòng khán giả. Nàng Dâu Của Ông Trùm là dự án mới nhất cô vào vai nữ chính, mặc dù không phải tác phẩm đình đám của xứ chùa vàng nhưng hứa hẹn sẽ mang đến món ăn tinh thần tuyệt vời cho mọt phim Thái.

Nàng Dâu Của Ông Trùm

Review, nội dung trong Nàng Dâu Của Ông Trùm

Tien, một ông trùm kinh doanh người Thái gốc Hoa có 4 người con trai lần lượt là Traipob, Traitep, Traipoom và Traiwit. Ông đã lên kế hoạch cho cuộc sống chúng sau này, từ việc học hành cho đến việc hôn nhân. Traitep và Traipoom kết hôn sớm và có một gia đình hạnh phúc, còn Traipob chọn sống độc thân thì anh là người sùng đạo. Cả ba đều giúp Tien trong công việc kinh doanh dệt may. Cậu con trai út Traiwit không muốn giống các anh trai của mình. Anh quyết định trở thành cảnh sát và rời nhà để chuyển đến vùng Đông Bắc của Thái Lan. Ở đây, anh gặp Fahsai, một cô gái quê mùa nhưng có sức hút đặc biệt. Ban đầu, 2 người không không có ấn tượng tốt về nhau nhưng dần dần cũng hiểu hơn về đối phương.

Sau khi chuyển về Bangkok làm việc, Traiwit muốn thuê Fahsai làm người yêu của mình trước sức ép từ gia đình. Một hợp đồng được đặt ra, anh sẽ đưa cô về nhà, còn cô sẽ cố gắng lấy được sự tin tưởng từ bố của anh. Tuy nhiên, Tien không thể chấp nhận Fahsai và tìm mọi cách để đuổi cô ra khỏi nhà. Trong thời gian mà Fahsai cố gắng hoàn thành bản giao ước với Traiwit, thì cô đã đem lòng yêu anh từ lúc nào không hay.