Nàng Lolita

Nàng Lolita

Lolita (1997)Status: REMOVED
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 1352 lượt]

Trailer phim

Xem phim Nàng Lolita – Lolita (1997) vietsub thuyết minh FULL HD

Xuất bản năm 1955, tiểu thuyết Lolita gây ra không ít những tranh cãi khi khai thác về đề tài “ấu dâm”, mặc dù vậy nó vẫn nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được chuyển thể thành phim không lâu sau đó, tựa phim cùng tên ra mắt năm 1965 được đầu tư kinh phí khá ấn tượng với 2 triệu USD, tuy nhiên phiên bản được đánh giá cao nhất phải kể tới Nàng Lolita của năm 1997 vốn được “cầm trịch” bởi đạo diễn danh tiếng người Anh Adrian Lyne với vai nữ chính được giao cho Dominique Swain – thời điểm đóng phim cô tròn 17 tuổi.

Nàng Lolita

Ngôi sao gạo cội người Anh Jeremy Irons vào vai Humbert – một giáo viên có mối tình từ thuở mới lớn, anh đã yêu một cách vô vọng và bi thảm với một cô gái bằng tuổi mình, và khi anh ta trưởng thành, anh ta không bao giờ đánh mất nỗi ám ảnh của mình với “nữ thần”, những thanh thiếu niên bước đi trong ranh giới giữa một cô gái và một người phụ nữ. Trong khi tìm kiếm một chỗ ở mới sau khi có một công việc giảng dạy mới, anh gặp Charlotte Haze (Melanie Griffith), một người phụ nữ tự phụ và khó chịu, có vẻ cô đơn tuyệt vọng và rõ ràng bị thu hút bởi Humbert.

Nàng Lolita

Tuy nhiên, Humbert sau đó đã thực sự bị ấn tượng sau khi gặp cô con gái 13 tuổi của cô ấy tên là Lolita (Dominique Swain), cô bé 14 tuổi thực sự rất giống với cô gái mà Humbert từng yêu. Humbert chuyển đến nhà Haze với tư cách là một người nội trú và cuối cùng kết hôn với Charlotte để được gần gũi hơn với Lolita. Khi Charlotte phát hiện ra sự hấp dẫn của Humbert đối với con gái mình, cô lao ra khỏi nhà trong sự tức giận và rồi mất mạng trong một tai nạn ô tô. Humbert sau đó đã giấu Lolita về cái chết của mẹ cô bé, anh ta đưa cô bé đi khắp đất nước trong một chuyến du lịch dài ngày, để rồi mối quan hệ của họ dần vượt qua ranh giới giữa cha dượng và con riêng….