Năng Lượng Vô Tận

Năng Lượng Vô Tận

Nang Luong Vo Tan (2013)Đang chiếu: Trọn bộ (6/6 tập)
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Năng Lượng Vô Tận – Infinite Power 2013 Vietsub Thuyết minh HD

Năng Lượng Vô Tận với tựa đề tiếng anh là Infinite Power, phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm và là một webdrama gồm có 6 tập, được phát sóng vào năm 2013. Phim do Hàn Quốc sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Seulong (2AM), Kim Seul Gi,…với sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn lừng danh Bak Chan Yool.

Năng Lượng Vô Tận - Infinite Power 2013

Phim chỉ vẻn vẹn 6 tập mà mỗi tập chỉ có khoảng 10 phút nhưng để lại không ít ấn tượng với các fan, đặc biệt là sự tham gia của nữ diễn viên Kim Seul Gi, cô thành công với rất nhiều bộ phim ngắn và vai khách mời như Mỹ Nam Nhà Bên, Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi hay Lời Hứa Với Cha. Tuy rất ít đóng vai chính nhưng cô luôn là tâm điểm của mỗi bộ phim, giành những giải thưởng cao quý cho vai diễn phụ.

Năng Lượng Vô Tận - Infinite Power 2013

Nội dung phim Năng Lượng Vô Tận xoay quanh anh chàng Woohee, cuộc sống của anh bỗng dưng thay đổi chóng mặt khi xin vào một công ty tự phát trong vùng. Những ngày đầu tiên vào trong công ty, Woohee dường như được hòa vào một đại gia đình kỳ lạ, với những nội quy khó hiểu, hài hước. Liệu cuộc sống của anh sẽ trở nên ra sao với môi trường kỳ quặc này. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.