Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ

Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ

Nang Phu Thuy Va Chang Quy Du (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (4/4 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ – Dark Fairy Tale (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Dark Fairy Tale là bộ phim truyền hình rất đáng chú ý của điện ảnh Thái Lan trong dịp cuối năm 2017, chỉ gồm 4 tập nhưng phim lại gây chú ý bởi dàn diễn viên đình đám. Sự góp mặt của nữ diễn viên trẻ tuổi Chutimon Chuengcharoensukying, cô cũng là cái tên nổi bật trong bộ phim điện ảnh Thiên Tài Quay Cóp gây sốt trong năm 2017. Ngoài ra, ngôi sao điển trai trong phim Hoàng Cung bản remake của Thái – Phiangphor Sarasathapheng cũng góp mặt, đồng thời thủ vai nam chính.

Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ - Dark Fairy Tale (2017)

Phim có tựa đề tiếng việt là Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ, thuộc thể loại tâm lý học đường, một dòng phim được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Không chỉ xoáy sâu vào cuộc sống học đường, phim còn khai thác những mối quan hệ bạn bè, sự ghen ghét lẫn nhau, mà phim còn mang đến những tiếng cười sâu sắc, những phân đoạn xúc động, ý nghĩa và cả những bài học vô cùng quý giá.

Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ - Dark Fairy Tale (2017)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của cô gái Aokbab, một học sinh cuối khóa và phải hoàn thành bài kiểm tra cuối cùng, đó là quay một clip tự tay mình làm, tự viết kịch bản và tự thủ vai chính để làm bài cuối kỳ. Sau hành trình vất vả tìm kiếm diễn viên, vở kịch chuyện tình nàng phù thủy, chàng hiệp sĩ cuối cùng cũng được bắt đầu nhưng nó vô tình cướp đi người yêu của em gái khóa dưới, đó chính là anh chàng thủ vai hiệp sĩ. Câu chuyện rốt cuộc là như thế nào, liệu “hiệp sĩ” sẽ làm thế nào trước viễn cảnh đứng giữa hai người con gái…