Nàng Thơ Của Quỷ

Nàng Thơ Của Quỷ

Muse (2018) Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Nàng Thơ Của Quỷ – Muse (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nàng Thơ Của Quỷ hứa hẹn sẽ mang một cơn gió mới vào điện ảnh thế giới nói chung và thể loại kinh dị nói riêng, tuy do Âu Mỹ sản xuất nhưng phim mang nhiều nét mới lạ, độc đáo, một hương vị kinh dị rùng rợn khác đến từ điện ảnh Tây Ban Nha. Phim được bấm máy tại 3 quốc gia khác nhau, khai thác nhiều nền văn hóa tâm linh, mang lại sự ám ảnh đáng sợ với những nghi lễ rùng rợn, đẫm máu.

Nàng Thơ Của Quỷ - Muse (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Muse, được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết rùng rợn The Lady Number Thirteen của cây bút nổi tiếng José Carlos Somoza, do đạo diễn kỳ cựu Jaume Balagueró chỉ đạo nội dung, người nổi tiếng với những thước phim kinh dị kinh điển. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám xứ bò tót như: Elliot Cowan, Ana Ularu, Franka Potente, Christopher Lloyd, Joanne Whalley,…

Nàng Thơ Của Quỷ - Muse (2018)

Nội dung phim Nàng Thơ Của Quỷ xoay quanh câu chuyện về một loạt những hiện tượng kinh dị, ám ảnh mà giáo sư văn chương Samuel Salomon phải trải nghiệm sau khi người bạn gái của ông qua đời. Điều đặc biệt là cô gái đó bị chết sau khi phải chịu sự tổn thương nặng nề bởi một nghi lễ kỳ lạ. Và rồi, điều đáng sợ nhất cuối cùng cũng đến với ông khi cảnh tượng trong giấc mộng xuất hiện ngoài đời, một sự ám ảnh đến đáng sợ, đưa Samuel vào thế giới bí ẩn của người phụ nữ trong giấc mộng.