Nanh Trắng

Nanh Trắng

White Fang (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nanh Trắng – White Fang (2018) Vietsub Thuyết Minh HD

Nanh Trắng hay còn được biết đến với tên gọi khác là White Fang, đây là một bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jack London. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về cuộc hành trình của một con sói lai chó nhà để trở thành một kẻ được khai hóa trong lãnh thổ Yukon của Canada trong thời kỳ đổ xô đi tìm vàng Klondike cuối thế kỷ 19.

Nanh Trắng – nhân vật chính trong phim, là một chú chó mang trong mình 3/4 là sói, 1/4 là chó. Sinh ra trong cuộc sống hoang dã nhưng về sau đã được một người da đỏ là “Chồn Xám” thuần hóa và sống thân thiện với con người. Tuổi thơ của Nanh Trắng lớn lên trong sự khắc nghiệt, dữ tợn của loài sói và sự thiếu thốn tình yêu thương cũng như việc thường xuyên bị bắt nạt bởi những con chó khác. Vì vậy mà Năng Trắng luôn có thể đối đầu được với mọc khó khăn.

Từ một chú chó yếu đuối, luôn tự tin về bản thân, Nanh Trắng đã lớn lên và ngày càng hoàn thiện được bản thân của mình, là một chú chó lai vì vậy nanh trắng luôn bị đồng loại hắt hủi và tránh xa. Tuy nhiên để đối đầu với sự khắc ngiệt của cuộc sống chú chó này đã đứng dậy và vươn lên rất mạnh mẽ. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình White Fang để theo dõi nhé các bạn.

Tags: