Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú

Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú

Naruto Suc Manh Vi Thu (2007)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 762 lượt]

Trailer phim

Phim Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú – Naruto Shippuuden (2007) vietsub thuyết minh Trọn bộ

Naruto là tựa phim hoạt hình đình đám của điện ảnh Nhật Bản, đối với nhiều khán giả Việt thì đây là một bộ phim gắn bó với cả tuổi thơ đến tận bây giờ. Phim được ra mắt khán giả từ rất lâu và tính đến nay thì đã có rất nhiều tập phim được cho ra mắt, cùng với đó là hàng loạt những bộ movie hấp dẫn làm về những nhân vật riêng trong phim. Mới đây, kênh htv3 vừa cho phát sóng bộ phim mang tên Naruto Sức Mạnh Vĩ Thú hay còn được gọi là Naruto Huyết ngục, với hình ảnh chất lượng và đội ngũ lồng tiếng quen thuộc để phục vụ khán giả trẻ dịp hè về.
Naruto Huyết Ngục - Naruto Shippuuden (2007)
Phim có tựa đề tiếng anh là Naruto Shippuuden, đây là phiên bản được ra mắt năm 2007 và để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem. Phim do đạo diễn Hayato Date thực hiện, kể về naruto và anh bạn ninja của cậu và nó cũng là phần nối tiếp của phần 1 vốn được phát hành vào năm 2002, đặc biệt vẫn là Naruto HTV3 lồng tiếng. Trong lần này, Naruto bị phong ấn do Hokage Đệ Tứ xâm chiến làng ninja Mộc Diệp và phong ấn vào cậu bé Naruto. Chính vì vậy mà cậu bị mọi người xa lánh, không đoái hoài đến.
Naruto Huyết Ngục - Naruto Shippuuden (2007)
Ở trong ngôi làng nhỏ, Naruto luôn muốn tìm cho mình những người bạn và muốn được mọi người quan tâm, chú ý nên ngày ngày cậu tìm mọi cách để phá phách, nghịch ngợm. May sao, cậu có được hai người bạn luôn đồng hành trong quá trình khẳng định bản thân mình là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, đây cũng chính là những người ảnh hưởng mạnh mẽ đến tính cách của naruto sau này.