Natsuiro No Sunadokei

Natsuiro No Sunadokei

Đồng Hồ Cát Mùa Hè (2004) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Natsuiro No Sunadokei – Đồng Hồ Cát Mùa Hè Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Natsuiro No Sunadokei hay còn được biết đến với tên gọi Tiếng Việt là Đồng Hồ Cát Mùa Hè, nội dung của phim là một câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Kotaro Makimura, hiện tại anh là sinh viên năm thứ hai của một trường đại học , thơi gian đó anh có để ý đến một cô gái tên là Kaho Serizawa, cô là một người rất xinh đẹp, từ đó anh đã quyết định nhất quyết phải biến Kaho trở thành người bạn gái của mình.

Bỗng nhiên trong một hôm học về Kotaro bất ngờ bọ cuốn vào một vụ va chạm với một người xa lạ bí ẩn mà anh chưa hề gặp bao giờ, và cuối cùng Kotaro đã bị bao phủ bởi một loại bột nhiều màu kỳ lạ. Cho đến khi anh tỉnh dậy thì nó đã chuyển sang ngày hôm sau, anh thấy mình thức dậy vào ngày 1 tháng 9 đó là ngày đầu tiên của năm học tiếp theo. Khi đó anh cũng biết rằng Kaho người con gái mà anh luôn thầm yêu trộm nhớ bấy lâu nay đã chết trong một tai nạn xe hơi.

Mặc dù cô nàng Kaho là mục tiêu ban đầu của Kotaro, nhưng mọi diễn biến sự việc lại được được như anh chàng Kotaro, vì vậy mà thời gian sau này anh đã quyết định tìm cho mình những mối quan hệ khác, đó là 4 cô gái học cùng trường với anh, tuy nhiên liệu điều mà anh mong ước sẽ trở thành sự thật được không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Anime Natsuiro No Sunadokei để khám phá nhé.