Natsume Yuujinchou: Ishi Okoshi to Ayashiki Raihousha

Natsume Yuujinchou: Ishi Okoshi to Ayashiki Raihousha

Natsume's Book of Friends (2021)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Natsume Yuujinchou: Ishi Okoshi to Ayashiki Raihousha (2021) Vietsub Thuyết Minh HD

Natsume Yuujinchou: Ishi Okoshi to Ayashiki Raihousha được biết đến là bộ Movie thứ 2 thuộc trong seri chính của bộ anime Natsume Yuujinchou – Hữu Nhân Sổ, bộ anime này được sản xuất bởi hãng phim Shuka, dưới sự chỉ đạo của hai đạo diễn là Takahiro Oomori và Hideki Itou.

Nội dung trong phim Natsume Yuujinchou: Ishi Okoshi to Ayashiki Raihousha là câu chuyện được tạo thành từ hai câu chuyện: “Ishi Okoshi” và “Ayashiki Raihousha.” Trong “Ishi Okoshi”, Natsume gặp một yêu quái nhỏ tên là Mitsumi trong một khu rừng. Mitsumi được giao nhiệm vụ đánh thức yêu quái thần thánh “Iwatetsu” khỏi giấc ngủ sâu của nó. Mitsumi đè nặng tâm trí của Natsume, vì vậy anh ấy bắt đầu giúp Mitsumi thực hiện nhiệm vụ của mình.

Vào thời điểm đó dưng một vị khách bí ẩn xuất hiện trước mặt Tanuma. Gần như mỗi ngày, vị khách đều đến thăm Tanuma, trò chuyện với anh ta một chút rồi rời đi. Natsume, người biết vị khách là yêu quái, lo lắng cho Tanuma, nhưng Tanuma thích những cuộc trao đổi này với yêu quái. Yêu quái có nghĩa là không gây hại, nhưng sức khỏe của Tanuma từ từ bắt đầu xấu đi. Cùng đón xem bộ MOVIE đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.