Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời

Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời

A Love Story : You Are the Greatest Happiness Of My Life (2021) Đang chiếu: 45/45 Tập
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 36 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời (2021) Vietsub Thuyết minh

Trương Hàn đích thị là tổng tài cả trong phim ảnh lẫn ngoài đời. Anh xuất thân trong một gia đình giàu có và quyền lực, lớn lên trong môi trường hoàn hảo và trở thành một diễn viên xuất sắc. Khi bước lên màn ảnh, ngôi sao họ Trương vẫn thường xuyên vào vai “tổng tài” và được rất nhiều khán giả yêu mến. Và A Love Story : You Are the Greatest Happiness Of My Life chính là ví dụ đáng nói nhất trong thời gian sắp tới, dự án sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 10 này, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời

Phim có tên tiếng việt là Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời, thuộc thể loại tình yêu lãng mạn, được đầu tư tương đối công phu và tỉ mỉ. Đóng cặp cùng nam thần Trương Hàn là cô nàng xinh đẹp cũng được rất nhiều người yêu mến Từ Lộ, 25 tuổi và đang ở độ chín của sự nghiệp, đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để cô vươn tầm thành ngôi sao hạng A tại làng điện ảnh hoa ngữ.

Đường Minh Hiên, điển trai và rất thông minh, anh là chủ tập của một tập đoàn thời trang nổi tiếng tại Trung Quốc. Tuy được nhiều phụ nữ theo đuổi nhưng anh luôn lạnh lùng và không mấy quan tâm. Mọi chuyện thay đổi khi nhà thiết kế Mặc Phi xuất hiện, anh bị thu hút bởi sự trong trẻo, niềm đam mê với công việc của cô. Chính vì thế mà Minh Hiên quyết định hợp tác với cô để tạo ra những trang phục đẹp và độc đáo giới thiệu tới bạn bè thế giới, và rồi yêu nhau từ lúc nào không hay.