Ngạ Quỷ Tokyo Phần 4

Ngạ Quỷ Tokyo Phần 4

Tokyo Ghoul:re 2nd Season (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 174 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ngạ Quỷ Tokyo Phần 4 – Tokyo Ghoul:re 2nd Season Vietsub Trọn Bộ

Ngạ Quỷ Tokyo hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Tokyo Ghoul, đây là một phim rất thành công trong làng anime Nhật những năm qua, qua ba phần đầu của phim, Tokyo Ghoul đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ khán giả, chính vì vậy mà bộ Tokyo Ghoul:re 2nd Season đã tiếp tục được sản xuất để phục vụ fan hâm mộ của phim. Trong phần bốn của phim là câu chuyện nối tiếp những điều còn dang dở ở phần trước, và chắc chắn phần này sẽ đem đến những điều rất thú vị mà những phần trước phim không thể mang đến được cho khán giả.

Phim Ngạ Quỷ Tokyo Phần 4 là câu chuyện được lấy bối cảnh ở một thế giới hiện đại, tại đó con người không còn là sinh vật đứng đầu trong chuỗi thức ăn nữa, mà xuất hiện ở đó là một loài sinh vật khác có hình dạng y chang con người, tuy nhiên nó lại phát triển và có những khả năng siêu phàm mà côn người không hề có, chúng có khả năng đi săn, và giết chết tất cả các sinh vật khác một cách cực kì dã man và tàn bạo, chỉ để phục vụ được mục đích của bản thân.

Không chịu dưới chướng, con người cuối cùng cũng đã quyết định đứng lên để chống lại loài sinh vật kia, lấy lại vị thế bá chủ của thế giới. Khi đó xuất hiện một thanh niên có tên Ken Kaneki, anh hiện tại đang là một sinh viên, rất hiền lành, và yêu thích đọc sách, tuy nhiên anh lại mang trong mình những khả năng đặc biệt mà con người không hề có, mang hình dáng con người nhưng lại có sức mạnh của quỷ. Chính vì vậy mà Ken Kaneki đã phải đứng dậy để đấu tranh, vừa là việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác trong thế giới thực tại. Liệu rằng cuộc phiêu lưu của chàng trai trẻ Ken Kaneki sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Ngạ Quỷ Tokyo Phần 4 để theo dõi.

Tags: