Ngã Rẽ Tử Thần 1

Ngã Rẽ Tử Thần 1

Nga Re Tu Than 1 (2003)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 49 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ngã Rẽ Tử Thần 1 – Wrong Turn 2003 vietsub HD

Là tựa phim kinh dị khá ăn khách của điện ảnh Mỹ với nhiều cảnh máu me, chém giết rất rùng rợn và chân thực, Wrong Turn mang tới cho người xem những cảnh rượt đuổi ngẹt thở , những cuộc truy lùng tàn sát cực độc ác và mở đầu cho loạt phim là Ngã Rẽ Tử Thần 1 được ra mắt vào năm 2003 bởi đạo diễn Rob Schmidt .

Xem Phim Ngã Rẽ Tử Thần 1

Nội dung của Phim Ngã Rẽ Tử Thần 1 bắt đầu từ việc anh chàng Chris Flynn đang lái xe của mình cho một cuộc phỏng vấn việc làm ở một thành phố khác. Tuy nhiên, một tai nạn đụng xe với một thân cây đã khiến các khối sản phẩm hóa học vương vãi chắn hết trên đường cao tốc đã khiến anh phải thay đổi lộ trình đi theo đường núi West Virginia để kịp tới cuộc phỏng vấn.

Nga Re Tu Than 1 Wrong Turn 2003

Do đi xe không tập trung nên anh chàng đã đâm một chiếc xe đậu ở giữa đường và hỏng lốp xe. Chris gặp một nhóm năm người bạn, người có ý định cắm trại trong rừng, và họ quyết định rời khỏi vài Francine và Evan về nơi này, trong khi Chris, Jessie, Carly và chồng chưa cưới của cô Scott cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ. Sau một hồi lang thang trong rừng, họ phát hiện một ngôi nhà gỗ. Nhưng bên trong ngôi nhà lại là những thứ đáng sợ.

Nga Re Tu Than 1 Wrong Turn 2003

Ngoài một nhóm người hình thù kỳ dị đang ngủ, họ nhìn thấy những dụng cụ dùng để săn thú vứt đầy trong nhà. Những bộ phận cơ thể người dính đầy máu nằm lăn lóc trong buồng tắm.Bất chấp sự ngăn cản của Chris, những người kia vẫn quyết định đánh thức nhóm dị nhân. Ngay lập tức, chúng lao ngay vào họ. Một cuộc rượt đuổi diễn ra.  Hai cặp vợ chồng cố gắng thoát khỏi những người đàn ông này trong khi đang bị đuổi theo.