Ngài Đại Úy

Ngài Đại Úy

The Captain (2017)Status: REMOVED
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem phim Ngài Đại Úy – The Captain (2017) thuyết minh vietsub

Là sự hợp tác giữa điện ảnh 4 quốc gia Đức, Pháp, Ba Lan và Trung Quốc, Ngài Đại Úy ra mắt khán giả vào năm 2017 với kinh phí đầu tư sản xuất 5,8 triệu Euro, nó nhanh chóng được đánh giá cao về mặt nội dung cũng như diễn xuất với khá nhiều những giải thưởng mang về. Đạo diễn kiêm biên kịch của phim không phải là cái tên xa lạ, Robert Schwentke từng rất thành công với bom tấn hành động RED phát hành hồi năm 2010.

Ngài Đại Úy

Phim đưa chúng ta theo chân đại úy Willi Herold (Max Hubacher), một người đào ngũ khỏi quân đội Đức, anh tình cờ nhặt được bộ đồng phục của một đội trưởng Đức Quốc xã bị bỏ rơi trong những tuần tuyệt vọng cuối cùng của Đệ tam Quốc xã. Mới được khuyến khích bởi sức quyến rũ của một bộ đồ mà anh ta chỉ lấy trộm để giữ ấm, Willi phát hiện ra rằng nhiều người Đức sẽ đi theo nhà lãnh đạo dù có bất cứ điều gì xảy ra.

Phim Ngài Đại Úy

Một cuộc diễu hành của những kẻ tàn bạo mới theo sau sự thức tỉnh của đại úy, và phục vụ như một lời nhắc nhở sâu sắc về hậu quả của sự phù hợp xã hội và quyền lực chính trị không bị cản trở. Đồng thời là một học thuyết lịch sử, một bộ phim hài và một chuyên luận xã hội học, Ngài Đại Úy trình bày chủ nghĩa phát xít như một sơ đồ kim tự tháp thảm hại, một hệ thống được cầm đầu những kẻ vô đạo đức và rỗng tuếch nhất.