Ngày Mai Bên Em

Ngày Mai Bên Em

Ngay Mai Ben Em (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ngày Mai Bên Em – Tomorrow With You 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Ngày Mai Bên Em với tựa đề tiếng anh là Tomorrow With You, đây là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được chờ đợi bậc nhất nửa đầu năm 2017. Phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạng do đạo diễn Yoo Je Won chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám với những cái tên nổi bật như cô ca sĩ xinh đẹp Kim Ye Won, nam diễn viên điển trai Lee Je-hoon hay cô nàng diễn viên Shin Min Ah,…

Ngày Mai Bên Em - Tomorrow With You 2017

Nội dung phim Ngày Mai Bên Em xoay quanh mối tình đẹp nhưng đầy trắc trở của anh chàng giám đốc một công ty bất động sản So Joon và một nhiếp ảnh gia không tên tuổi Ma Rin. Chuyện tình của họ bắt đầu từ một chuyến tàu điện ngầm, lúc đó 2 người vẫn chưa biết nhau và lần nói chuyện đầu tiên đó cũng không mấy thân thiện và tốt đẹp và bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn nho nhỏ.

Ngày Mai Bên Em - Tomorrow With You 2017

Bất ngờ lúc đó tàu điện ngầm gặp một vụ tai nạn kinh hoàng khiến tất cả các hành khách tử nạn và So Joon chính là người duy nhất sống sót. Sau nhiều ngày kể từ khi vụ tan nạn thảm khốc xảy ra, anh vẫn chưa hết bàng hoàng, có một phép màu đã cứu sống anh. 49 ngày sau, anh tìm đến con đường hầm xảy ra tai nạn, bỗng nhiên anh bị dịch chuyển đến tương lai và bắt đầu hành trình du hành tới tương lai.