Ngày Tận Thế 2

Ngày Tận Thế 2

Ngay Tan The 2 (2011)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Ngày Tận Thế 2 – Melancholia (2011) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim để đời của đạo diễn lừng danh người Đan Mạch Lars von Trier, Ngày Tận Thế 2 mang tới cho người xem một câu chuyện cực kỳ khác lạ về cái ngày mà ai cũng nghĩ rằng nó thường thấy trong các tác phẩm viễn tưởng, thế nhưng bằng bàn tay khéo léo cùng lối dựng truyện đầy sáng tạo của Lars von Trier thì mọi thứ đều có thể trở nên khác biệt. Không quá thành công về mặt thương mại với 15 triệu USD thu về từ gần 8 triệu USD kinh phí, thế nhưng điều quan trọng là Melancholia được đánh giá cao không kém gì những siêu phẩm của Hollywood, điều mà bất kỳ đạo diễn đến từ châu Âu nào cũng mong muốn làm được.

Ngày Tận Thế 2

Nội dung của phim Ngày Tận Thế 2 xoay quanh 2 chị em Justine và Claire, với câu chuyện tập trung vào một sự kiện cụ thể dành riêng cho mỗi chị em. Bắt đầu vào đêm đám cưới của Justine (Kirsten Dunst) với Michael (Alexander Skarsgård), cô dâu tương lai Justine đã phải đấu tranh với những lời tiên tri về một hành tinh xanh được gọi là Melancholia, không lâu nữa sẽ xảy ra một vụ va chạm với trái đất. Trớ trêu thay, trong khi sự quên lãng tiếp theo gây ra tình trạng trầm cảm, Melancholia, em gái của Justine, Claire (Charlotte Gainsbourg), đấu tranh để duy trì sự bình tĩnh và bình tĩnh xung quanh mình như là thảm họa sắp xảy ra khiến mọi người không hài lòng.

Ngày Tận Thế 2

Không lâu sau, đám cưới trong mơ của 2 người được tổ chức, tất cả đều rất lãng mạn, mọi chi phí đều do người chồng giầu có của Justine chi trả, thế nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên tan vỡ khi chồng và khách rời khỏi trong khi các chị em còn lại ở đó để đối phó với cơn bão sắp xảy ra. Liệu rằng ngày tận thế có thực sự xảy ra và kết cục cuối cùng của 2 chị em sẽ ra sao, chúng ta hãy cùng theo dõi.