Ngày Xửa Ngày Xưa 2

Ngày Xửa Ngày Xưa 2

Ngay Xua Ngay Xua 2 (2012) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ngày Xửa Ngày Xưa 2 – Once Upon a Time Season 2 2012 Trọn Bộ Full Vietsub HD

Tiếp nối thành công của phần đầu tiên, bộ phim thần thoại cổ tích Ngày Xửa Ngày Xưa tiếp tục ra mắt phần 2 sau đúng 1 năm, tương tự như nhiều seri phim truyền hình khác của Mỹ, mỗi năm sẽ là một season và khán giả thật khó để biết rằng nó sẽ dừng lại ở năm nào, tuy nhiên khán giả thế giới vẫn luôn theo sát và thú vị với cảm giác chờ đợi, để rồi sau đó là những tập phim ấn tượng đến từ Ngày Xửa Ngày Xưa 2. Nếu so với mặt bằng chung thì bộ phim này có số tập dài hơn bình thường, so với những con số 12 hay 16 của nhiều boom tấn truyền hình thì Once Upon a Time Season 2 có thời lượng lên tới 22 tập, ngoài ra phim có bối cảnh khá rộng cùng với nhiều diễn viên tham gia. Nếu như phần 2 mang tới sự kịch tính và lôi cuốn thì phần 2 là sự ấn tượng và thuyết phục người xem với những câu chuyện mới.

Xem Phim Ngày Xửa Ngày Xưa 2 Once Upon a Time Season 2

Tiếp tục câu chuyện cổ tích đầy ly kỳ trong thời hiện đại, nội dung của phim Ngày Xửa Ngày Xưa 2 bắt đầu từ việc lời nguyền đã bị phá vỡ ở thế giới thực và thế giới cổ tích, Emma đã được đoàn tụ với cha mẹ. Tuy nhiên Rumpelstiltskin lại muốn Regina phải trả giá cho những việc làm sai trái của bà ta nên đã triệu hồi quái vật Souleater nhằm tiêu diệt linh hồn Regina. Thật không may là con quái vật hung ác trở nên điên cuồng và tấn công cả thị trấn, điều này buộc Emma cùng với cha mẹ cô phải đưa ra quyết định giúp đỡ Regina bằng cách sử dụng chiếc mũ ma thuật để mở cánh cổng thông giữa hai thế giới cũng như có thể tống khứ con quái vật vào thế giới cổ tích.

Ngày Xửa Ngày Xưa 2

Cứ tưởng rằng như vậy là sẽ giải quyết được những rắc rối đang gặp phải, không ngờ rằng chính cảnh cổng đó lại khiến cho cả Emma và mẹ cô đều bị hút vào mà chưa thể tìm được đường quay trở lại…Và thế là cuộc phiêu lưu mới của cô lại bắt đầu, những điều gì đang chờ đón cô ở sau cánh cổng…