Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em

Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em

Nghi Nghiem Anh Yeu Em (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em – Attention, Love! (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em có tựa đề tiếng anh là Attention, Love!, phim do truyền hình Đài Loan sản xuất và là một dự án phim đình đám. Phim được nhiều khán giả yêu thích ngay từ những tập đầu tiên bởi nội dung sâu sắc, tình tiết hấp dẫn, dàn diễn viên chất lượng với khả năng diễn xuất cực tốt như: Tăng Chi Kiều, Quách Thư Dao, Vương Tử, Dĩ Luân,…chỉ đạo nội dung do đạo diễn Hoàng Thiên Nhân đảm nhận.

Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em - Attention, Love! (2017)

Nội dung phim Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng vô cùng trắc trở của Thiếu Hi, Lực Chính (nghiêm). Họ vốn là những người bạn thân từ nhỏ, vui đùa bên nhau, cha của 2 người cũng là đôi bạn chí cốt, 2 cái tên là do bố của Thiếu Hi đặt và mang những ý nghĩa khác nhau. Theo thuật ngữ trong quân sự, Thiếu Hi chính là nghỉ với hy vọng con gái mình sau này có một cuộc sống thoải mái, đơn giản còn Lực Chính là nghiêm, mong sao con luôn cố gắng phấn đấu không mệt mỏi.

Nghỉ Nghiêm Anh Yêu Em - Attention, Love! (2017)

Như định mệnh đã sắp đặt, lớn lên tính cách của 2 người đối ngược hoàn toàn nhau. Thiếu Hi thì dường như không muốn tiếp cận với cuộc sống, còn Lực Chính thì luôn phấn đấu, học hỏi. Sau khi Thiếu Hi từ bên Nhật trở về, 2 người bắt đầu học cùng trường với nhau. Mối lương duyên khi còn nhỏ bắt đầu từ đây, dù có tính cách họ trái ngược nhau nhưng dường như trái tim họ đã thuộc về nhau.