Nghịch Thiên Kỳ Án

Nghịch Thiên Kỳ Án

Nghich Thien Ky An (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 329 lượt]

Trailer phim

Trong Nghịch Thiên Kỳ Án, Trần Triển Bằng đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm đầu tiên của anh được phát sóng trong năm 2021 cùng vai Hứa Tuấn Sâm, người từ lâu đã mơ ước được gia nhập đội Phi Hổ. Sâm có điểm mạnh là sự năng động, giỏi võ, dũng cảm nhưng trớ trêu là cơ duyên lại đưa đẩy anh trở thành trinh thám, làm việc cho Cục chống Xã hội đen và Tội phạm có tổ chức, gọi tắt là O Ký. Bằng trí thông minh và khả năng quan sát nhạy bén của mình, Sâm đã phá nhiều vụ án ly kỳ, từ đó được cấp trên và đồng nghiệp rất mực yêu quý, ngưỡng mộ.

Nghịch Thiên Kỳ Án

Trong khi đó, ngôi sao gạo cội Huỳnh Trí Hiền vào vai Thẩm Vi Lực, cũng là một trinh thám trong O Ký, một cá nhân xuất sắc không hề thua kém Sâm và là tiền bối của Sâm. Thâm niên xử lý các vụ án khác nhau giúp Lực ngày càng dày dặn kinh nghiệm, ngoài ra trong mỗi vụ án anh luôn nhìn nhận mọi vấn đề với thái độ khách quan nhất. Sâm và Lực với hai lối phá án đối lập, vừa là đồng đội, vừa là đối thủ, bề ngoài khắc khẩu nhưng bên trong lại nể phục nhau.

Nghịch Thiên Kỳ Án
Tình hình phạm tội tại Hong Kong ngày một phức tạp với nhiều thủ đoạn tinh vi, điều này khiến O Ký cũng bị lâm vào vòng nguy hiểm. Đội cảnh sát bị chúng tập kích bất ngờ và kết quả là con số thương vong không hề ít. Kẻ đứng sau là một tay trùm xảo trá và khó lường. Lúc này, Lực và Sâm phải vừa hợp tác, vừa phát huy tối đa cá tính phá án của mình, để cùng nhau giải mã tư duy tội phạm, 2 người sử dụng chiến thuật tâm lý, đưa tên chủ mưu ra trước ánh sáng….

Ngay sau khi kết thúc Tình yêu không ranh giới, TVB cho ra mắt bộ phim được mong đợi cũng như được kỳ vọng nhất trong dịp hè 2021 này khi mà những tác phẩm trước đó hầu hết không để lại nhiều dấu ấn cho khán giả, Nghịch Thiên Kỳ Án với sự tham gia của dàn diễn viên cực kỳ chất lượng mà tâm điểm chính là ngôi sao số 1 của đài – Trần Triển Bằng. Kể từ sau khi lấy vợ, anh rất ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, với việc nổi lên cùng tựa phim Anh Hùng Thành Trại và Cộng Sự, tên tuổi của nam diễn viên ngày càng được nhiều người biết tới, trở thành gương mặt đình đám của TVB…