Ngọc Cốt Dao / Chu Nhan

Ngọc Cốt Dao / Chu Nhan

Chu Nhan (2021) Đang chiếu: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ngọc Cốt Dao / Chu Nhan (2021) Vietsub Thuyết minh

Nhân vật chính trong phim

Nam chính Tiêu Chiến vào vai Thời Ảnh

Tiêu Chiến là cái tên chẳng còn xa lạ gì với khán giả yêu thích điện ảnh hoa ngữ, anh sinh ngày 5 tháng 10 năm 1991 và từng là thành viên của nhóm nhạc nam XNINE. Sau khi bước chân vào lĩnh vực điện ảnh, anh mới thực sự tỏa sáng và được nhiều người biết đến. Các vai diễn chất lượng của Tiêu Chiến được thể hiện rõ qua các bộ phim cổ trang như: Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta, Khánh Dư Niên, Lang Điện Hạ hay Đấu La Đại Lục. Tuy nhiên, nam diễn viên 29 tuổi thực sự nổi tiếng khi anh vào vai Ngụy Vô Tiện trong Trần Tình Lệnh. Với độ nổi tiếng hiện tại chắc chắn Ngọc Cốt Dao sẽ là dự án được đầu tư công phu, thu hút sự quan tâm của đông đảo mọt phim hoa ngữ nhất.

Nữ chính Nhậm Mẫn vào vai Chu Nhan

Khác với Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn vẫn còn là gương mặt còn khá xa lạ với nhiều mọt phim hoa ngữ, cô nàng sinh năm 1999 này mới chỉ được đánh giá là cái tên tiềm năng và chưa thể hiện được nhiều. Thanh Bình Nhạc là dự án đầu tiên cô tạo được dấu ấn, sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, hóm hỉnh cùng nét mặt ngây thơ giúp Nhậm Mẫn nhanh chóng được sự yêu mến của khán giả. Rõ ràng, việc được vai vai nữ chính trong Chu Nhan, và được đóng cặp cùng Tiêu Chiến chính là cơ hội rất tuyệt vời để cô thể hiện mình.

Ngọc Cốt Dao - Chu Nhan (2021)

Review, nội dung phim Ngọc Cốt Dao

Ngọc Cốt Dao do Đằng Tấn sản xuất, được chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của tác giả Thương Nguyệt. Phim kể về câu chuyện giữa Chu Nhan – quận chúa Xích Tộc nhiệt tình trượng nghĩa và Thời Ảnh – thế tử Không Tang cao ngạo lạnh lùng, cá tính. Cả hai vì bảo vệ vương triều Không Tang mà cùng nhau trưởng thành, cùng nhau viết lên một chuyện tình đẹp nhưng đầy chông gai, trắc trở và gắn liền với vận mệnh của bách tính trăm dân. Hiện tại, phim chưa có lịch phát sóng chính thức và dự kiến sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2021.