Ngôi Làng Tử Khí

Ngôi Làng Tử Khí

Howling Village (2020)Trạng thái: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 34 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ngôi Làng Tử Khí – Howling Village (2020) Vietsub Thuyết minh

Bắt đầu sự nghiệp từ những năm 2000, Takashi Shimizu chính là đạo diễn có đóng góp rất lớn trong sự phát triển của làng điện ảnh Nhật Bản trong những năm qua. Mang một phong cách rất riêng, ông đem tới cho khán giả những tác phẩm ấn tượng với dấu ấn đậm nét. Và dự án mới nhất mang tên Howling Village cũng nhận được nhiều lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn. Phim dự kiến sẽ được công chiếu từ ngày 7 tháng 2 năm 2020 tại thị trường xứ hoa anh đào.

Ngôi Làng Tử Khí

Ngôi Làng Tử Khí thuộc thể loại tâm lý kinh dị, có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những gương mặt sáng giá như: Ayaka Miyoshi, Ryota Bando, Renji Ishibashi, Masanobu Takashima, Reiko Takashima,…Trong đó, vai nữ chính được người đẹp 24 tuổi Ayaka đảm nhận, mặc dù còn khá trẻ nhưng đã có rất nhiều kinh nghiệm và từng tham gia vào nhiều tác phẩm nổi tiếng. Chính vì vậy mà cô nhận được nhiều sự kỳ vọng từ khán giả.

Phim Howling Village (2020)

Nội dung phim xoay quanh ngôi làng Inunaki, nơi thường xuyên xảy ra những hiện tượng kỳ lạ và tồn tại nhiều thứ đáng sợ. Do đó mà bây giờ nó rất vắng vẻ và ít người dám lui tới. Kanae là một nhà tâm lý học, cô có thể nhìn thấy linh hồn và quyết định đến đây để tìm hiểu những câu chuyện về Inunaki. Đi cùng với cô có anh trai Yuma và bạn gái của anh ấy tên là Akina. Cả 3 dính vào một vụ án bí ẩn, khiến mọi chuyện đi ra ngoài quỹ đạo lường trước, liệu họ phải làm gì để thoát ra khỏi ngôi làng.