Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Ngoi Nha Hanh Phuc (2004)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 497 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc – Full House 2004 Trọn bộ thuyết minh vietsub HD

Là nghệ sĩ hàng đầu của châu Á, nam ca sĩ diễn viên Bi Rain đã khẳng định được tên tuổi của mình từ khá sớm, đặc biệt là qua những vai diễn trong phim truyền hình và một trong số đó phải nhắc tới chính là bộ phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc mà ngôi sao này đóng chung với nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc là Song Hye Kyo, bộ đôi này không chỉ đưa chính tên tuổi của mình lên một tầm cao mới mà còn giúp phim được biết tới ở khắp châu Á, trong đó có cả Việt Nam để rồi có hẳn một phiên bản riêng mà chúng ta làm lại. Full House có 16 tập và được phát hành bởi đài KBS2, đạo diễn là Pyo Min-Soo, phim không chỉ là câu chuyện tình lãng mạn và còn đan xen sự hài hước dí dỏm rất tự nhiên, thực sự cuốn hút từ đầu tới cuối.Xem Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Nội dung của phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc bắt đầu từ cô nàng Han Ji-eun (Hye-kyo Song) vốn sống một mình trong ngôi nhà mà cô thừa hưởng từ cha mẹ. Cha mẹ cô đặt tên tài sản này là “Full House”. Cô có hai người bạn thân, nhưng mà bị bạn lừa nên bán nhà của cô cho anh chàng diễn viên nổi tiếng Lee Young-jae (Rain). Thông qua một loạt các sự cố, hai thực hiện một hợp đồng kết hôn, vì vậy mà Ji-eun có thể ở lại trong ngôi nhà mà cha mẹ cô xây dựng. Mặc dù không phải trong tình yêu với nhau khi họ kết hôn, một tình yêu giữa họ phát triển từ từ theo thời gian. Những cảm giác của tình yêu đang liên tục bị gián đoạn bởi Gang Hye-won, người yêu của Young-jae cho một thời gian khá lâu và bởi Yu Min-hyeok, một người đàn ông mà Han Ji-eun thích.

Ngoi Nha Hanh Phuc Full House 2004

Bộ phim này cố gắng trả lời câu hỏi liệu hai người trong đó một là nam diễn viên nổi tiếng và một là người phụ nữ bình thường có thể học cách yêu nhau trong một cuộc hôn nhân có thỏa thuận trên giấy tờ. Nó cũng tìm hiểu ý nghĩa của gia đình bằng cách trình bày không có gì khó khăn hiện tại có vẻ như, thế giới vẫn là một nơi tốt vì những người mang lại niềm hy vọng vào cuộc sống của thông qua sự hiện diện một mình của họ.

Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Bộ phim này có các nhân vật đa dạng: ân cần, chu đáo, thẳng thắn, kiên nhẫn, gắn bó với các giá trị cơ bản của cuộc sống. Nhưng dù tính cách có khác nhau như thế nào thì tất cả mọi người đều có thể tìm thấy hạnh phúc cuối cùng trong Ngôi nhà hạnh phúc.