Ngọn Lửa Recca

Ngọn Lửa Recca

Flame Of Recca (1997-1998) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ngọn Lửa Recca – Flame Of Recca Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong Phim Ngọn Lửa Recca kể về một chàng trai có tên là Rekka Hanabishi, anh sống trong một gia đình có nghề truyền thống làm pháo hoa, tuy nhiên anh lại luôn mơ ước sau này mình sẽ trở thành một ninja, vì vậy mà anh luôn muốn đi thách đấu với tất cả mọi người để chứng minh bản lĩnh của mình, không chỉ vậy anh còn tuyên bố nếu ai đanh bại được anh, anh sẽ trở thành người hầu cho người đó.

Thời gian sau này, bỗng nhiên Rekka gặp một cô gái kì lạ có tên là Yanagi Sakoshita, cô là người sỏ hữu một khả năng rất đặc biệt, khi mà cô có thể chữa lành được mọi vết thương. Ngay sau khi gặp Yanagi , thì cũng chính là lúc mà Rekka khám phá được ra một bí mật động trời, rằng anh chính là thành viên cuối cùng còn sống sót của một gia tộc ninja huyền thoại đã bị xóa sổ từ nhiều thế kỷ trước.

Không chỉ có vậy, điều mà khiến cho Rekka còn kinh ngạc hơn đó là anh chính là một ninja thực thụ, anh ta còn nắm giữ sức mạnh để kiểm soát lửa. Điều này có ý nghĩa gì với Rekka? Những người kỳ lạ này sau anh và Yanagi là ai? Câu chuyện về chàng ninja trẻ này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Ngọn Lửa Recca – Flame Of Recca để theo dõi nhé.