Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký

Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký

Duck Duck Goose (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký – Duck Duck Goose (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Không chỉ xuất sắc với hàng loạt những bộ phim siêu anh hùng, điện ảnh Âu Mỹ còn thể hiện sự áp đảo của mình qua các dự án hoạt hình 3D, với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Trong năm 2018, không có quá nhiều thước phim hoạt hình được ra rạp nhưng hầu hết đều để lại ấn tượng đậm nét, trong đó phải kể đến bộ phim mang tên Duck Duck Goose, được dự báo sẽ mang đến cho người xem một luồng gió mới.

Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký - Duck Duck Goose (2018)

Phim có tựa đề tiếng việt là Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký, thuộc thể loại phiêu lưu, hài hước, do đạo diễn Christopher Jenkins đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông được nhiều người yêu mến qua 2 bộ phim hoạt hình đình đám là Hành trình trở về và Surf’s Up. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Zendaya, Greg Proops, Lance Lim, Jim Gaffigan, Tong Zirong, Rick Overton,…

Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký - Duck Duck Goose (2018)

Nội dung phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký xoay quanh hành trình phiêu lưu của chú ngỗng tinh nghịch Peng. Từ nhỏ, cậu đã rất thông minh và thích chơi những trò chơi mạo hiểm, đặc biệt là nhào lộn trên không với tốc độ cao. Trong một lần phiêu trên bầu trời, Peng vô ý đâm vào đàn vịt khác và làm chia cắt 2 chú vịt trong đàn là Chao và Chi. Với những câu thoại dễ thương, đáng yêu cùng sự xuất sắc trong cách xây dựng nhân vật, phim không chỉ mang tới tiếng cười mà còn là những bài học gia đình quý giá.