Ngũ Hổ Xã Hội Đen 2

Ngũ Hổ Xã Hội Đen 2

Ngu Ho Xa Hoi Den 2 (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 30 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Ngũ Hổ Xã Hội Đen 2 – Kepong Gangster 2 (2015) Vietsub HD

Sau thành công của phần 1 được ra mắt vào năm 2012, các nhà làm phim đến từ Malaysia đã cho ra mắt Ngũ Hổ Xã Hội Đen 2 vào năm 2015 với hi vọng tiếp tục tạo được dấu ấn với không chỉ khán giả trong nước mà là trên phạm vi toàn châu Á, điều mà phần 1 đã làm khá tốt, tất nhiên khán giả cũng rất kỳ vọng vào một sản phẩm mới chất lượng nhất cùng dàn diễn viên quen thuộc.

Ngũ Hổ Xã Hội Đen 2

Trong phần tiếp theo của “Kepong Gangster” năm 2012, Cindy bị băng nhóm 27 bắt và bị ép buộc vào làm gái mại dâm để trả nợ của cha cô. Biết được điều này, Billy Ng đã cố gắng giải cứu Cindy và giết chết chủ nhà chứa. Con trai của ông chủ băng 27 đã bị sát hại giờ đây đã trở về từ Australia, anh ta không chỉ trở về để trở thành lãnh đạo mới của băng đảng mà còn tìm cách trả thù cho cha mình, lấy mạng kẻ đã giết chết cha của mình. Ngay lập tức hắn ta đã lên một kế hoạch mà sẽ đẩy Billy vào thế phải chiến đấu để kiểm soát băng nhóm 390, tạo nên một cuộc chiến băng đảng vô cùng hỗn loạn và khốc liệt.

Phim Ngũ Hổ Xã Hội Đen 2

Ngũ Hổ Xã Hội Đen 2 vẫn được đảm nhiệm bởi đạo diễn của phần đầu tiên là Teng Bee, đồng thời anh cũng chính là người viết kịch bản cho phần mới. Ngoài những diễn viên cũ thì phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên mới trẻ đẹp giàu kinh nghiệm, nó đã tạo thêm gia vị giúp Kepong Gangster 2. Mặc dù ở phần này, nhiều khán giả đã có ít nhiều sự thất vọng nhưng đối với một tác phẩm đến từ Malaysia, chúng ta vẫn có thể hài lòng khi xem nó.