Ngũ Kiếm Xinh Đẹp

Ngũ Kiếm Xinh Đẹp

Armed Girl's Machiavellism (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 59 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ngũ Kiếm Xinh Đẹp – Armed Girl’s Machiavellism (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Ngũ Kiếm Xinh Đẹp kể về một học viện tư nhân Symbiosis đây là một ngôi trường rất đặc biệt, nơi dành cho các cô gái cao cấp. Chính vì thế mà những nữ sinh ở đây đều được phép mang vũ khí đến trường. Khi điều đó được thi hành, một tổ chức giống như quân đoàn vigilante gồm năm thành viên được gọi là “Năm thanh kiếm tối cao” cũng được thành lập, đây là một nhóm những cô gái có quyền lực đặc biệt tại ngôi trường này.

Thời gian trôi qua, năm thanh kiếm cuối cùng đã trở thành một nhóm chuyên đi giải quyết những vấn đề rắc rối trong trường, khi mà học viện ngày càng phát triển thì họ bắt đầu chủ động tìm kiếm thêm thành viên để có thể cùng cổ sức mạnh của mình.

Nomura Fudou là một nam sinh được gửi đến ngôi trường này, anh đã bị đuổi khỏi trường trung học cũ của mình do một cuộc cãi lộn dữ dội, dữ dội. Anh ta muốn có một cuộc sống bình thường, nhưng ngôi trường mới mà anh ta chuyển đến là Học viện cộng sinh tư nhân, nơi các học sinh nữ đã đàn áp dữ dội các bạn nam. Tuy nhiên ngược lại Nomura còn thách thức Ngũ kiếm tối cao vì quyền riêng của mình và chứng minh đạo đức thực sự bất chấp lực lượng tàn bạo. Câu chuyện xoay quanh chàng trai Nomura với Ngũ Kiếm sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Armed Girl’s Machiavellism để theo dõi nhé.