Ngự Tiền Pháp Y 2

Ngự Tiền Pháp Y 2

Ngu Tien Phap Y 2 (2018)Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ngự Tiền Pháp Y 2 (2018) vietsub thuyết minh

Không sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng cũng không được đầu tư kinh phí khủng nhưng Ngự Tiền Pháp Y vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi phần đầu tiên được ra mắt. Sự ly kỳ, lôi cuốn cùng cách hóa giải những vụ án khó một cách khoa học, dễ dàng đưa người xem vào mạch truyện đã mang tới những phản hồi tích cực, vì thế việc Ngự Tiền Pháp Y 2 là mắt là điều dễ hiểu, với những ai mê dòng phim trinh thám thì chắc hẳn đây là một tác phẩm rất để xem.

Ngự Tiền Pháp Y 2

Nội dung của phim tiếp tục xoay quanh những vụ án giết người hóc búa buộc Ngự Tiền Pháp Tống Thiệu phải ra tay để giải mã và tìm ra thủ phạm. Lần này, anh lưu lạc đến Lâm An và trở thành một sư gia tầm thường, thế nhưng tại đây anh lại gặp một vụ án hết sức đau lòng, người ta phát hiện ra một xác của một bé trai sơ sinh và xác một cô gái bị chặt ngang hông, một lần nữa Tống Thiệu phải trở lại nghề pháp y.

Ngự Tiền Pháp Y 2

Tuy tri phủ Hứa Thế Tông và huyện lệnh che giấu tên ác ma giết mười sáu cặp cha mẹ, nhưng Tống Thiệu kiên trì theo đuổi chính nghĩa, quyết tìm ra bằng được tên ác ma giết người khi hắn sắp xuất hiện, và đứng phía sau hắn vẫn còn đó một âm mưu cực lớn…