Ngục Tù

Ngục Tù

The Prison (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ngục Tù – The Prison (2017) vietsub thuyết minh HD

Xinh đẹp và tài năng là những gì mà khán giả biết về nhà biên kịch Hyeon Na, rất nhiều bộ phim nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc được cô chắp bút và bất ngờ hơn khi năm 2017 cô chính thức đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho tác phẩm đầu tay của mình, phim Ngục Tù. Thuộc thể loại hành động, tội phạm, phim đặc biệt gây chú ý với dàn diễn viên tên tuổi, ngoài vai nam chính của diễn viên ngôi sao Rae-won Kim, thì The Prison còn có sự tham gia của Suk-kyu Han,  Kyeong-yeong Lee và Woong-in Jeong. Phim cũng khá thành công khi công chiếu tại Mỹ, nó nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn và những phản ứng tích cực từ những người xem.

Ngục Tù

Nội dung của phim Ngục Tù bắt đầu từ một tù nhân tên là Ik-ho (Suk-kyu Han), người đang nắm quyền lực tuyệt đối trong một nhà tù tại Hàn, và thậm chí hắn ta còn được hưởng những đặc ân như một nhà vua. Trong khi đó, anh chàng Yoo-gun (Rae-won Kim) là một tù nhân mới, người bị buộc tội vì một tai nạn đụng xe, phá hủy bằng chứng và hối lộ. Đặc biệt hơn khi anh ta là một thám tử nổi tiếng với kỷ lục phá án cũng như bắt giữ tội phạm lên tới 100%.

Ngục Tù

Ngay từ những lần gặp đầu tiên, Ik-ho đã chú ý tới Yoo-gun khi anh ta là một người có ý chí mạnh mẽ và nóng nảy. Chẳng bao lâu, Yoo-gun tham gia đế quốc tội phạm của Ik-ho như là một phần quan trọng trong việc kiểm soát thế giới từ bên trong nhà tù. Liệu rằng 2 người này có đủ sức để duy trì được đế chế của riêng mình?