Ngước Nhìn Nửa Vầng Trăng

Ngước Nhìn Nửa Vầng Trăng

Hanbun no Tsuki ga Noboru Sora, Looking Up At The Half-Moon (2006) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ngước Nhìn Nửa Vầng Trăng – Hanbun no Tsuki ga Noboru Sora (2006) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hanbun no Tsuki ga Noboru Sora được biết đến là một bộ anime tình cảm lãng mạn tuổi teen, bộ phim nà kể về một câu chuyện tình đầy cảm động giữa hai người bạn. Mặc dù phim chỉ vỏn vẹn 6 tập phim, nhưng nội dung mà phim mang đến lại rất ý nghĩa và sâu nặng. Cũng chính lẽ đó mà bộ anime này đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả giành cho bộ phim này.

Nội dung trong Phim Ngước Nhìn Nửa Vầng Trăng là câu chuyện kể về nam nhân vật chính có tên là Ezaki Yuuichi, anh có tiền sử là mắc bệnh viêm gan A, vì vậy mà anh đã bị giam trong một bệnh viện, xa bạn bè và gia đình, khiến anh cảm thấy rất buồn chán. Để giải tỏa sự buồn chán của mình, anh ta đã lẻn ra khỏi bệnh viện, thường tự đặt mình vào tình trạng bị đánh đập từ y tá. Khi gặp một cô gái cùng tuổi ở lại bệnh viện, anh ta ngay lập tức bị quyến rũ bởi vẻ đẹp của cô. Và từ đó cuộc sống của anh đã thay đổi hoàn toàn khi gặp cô gái này.

Tuy nhiên, tính cách của Akiba Rika lại không quyến rũ như vẻ đẹp của cô ấy. Trên thực tế, cô ấy khá ích kỷ, ủ rũ và hách dịch. Nhưng khi hai người dành nhiều thời gian cho nhau hơn, họ trở nên thân thiết hơn, chia sẻ những niềm vui và thử thách bình thường của một mối tình lãng mạn tuổi teen vừa chớm nở, ngay cả khi tối tăm với bi kịch sắp xảy ra vì tình trạng của Rika không còn để cô sống lâu hơn nữa. Đó cũng là một câu chuyện tình rất buồn cho đôi bạn trẻ này, cùng đón xem bộ anime Looking Up At The Half-Moon này để khám phá nhé các bạn.