Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi

Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi

Young and Beautiful (2021)Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 14 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi – Young and Beautiful (2021) Vietsub Thuyết minh

Trong tháng 7 này, có rất nhiều dự án truyền hình hoa ngữ được ra mắt và đang có cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Chính vì thế mà Young and Beautiful phải đối mặt với nhiều áp lực nhưng cũng có nhiều thuận lợi vì phim thuộc thể loại thanh xuân lãng mạn, một dòng phim mang đến nhiều sự thú vị cho người xem. Phim dự kiến được lên sóng vào nửa cuối năm nay, hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ cho khán giả, cùng chờ đón xem dự án này sẽ làm được những gì.

Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi

Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, tài năng và được đánh giá cao với một số cái tên như Trương Thiên Ái, Từ Khai Sính hay Cao Chí Đình. Trong đó, đáng chú ý nhất chắc hẳn là nữ chính họ Trương, cô từng tham gia nhiều dự án đình đám và có khá nhiều fan hâm mộ. Cô sẽ vào vai Lưu Văn Tĩnh, một cô gái đến từ vùng quê Sơn Tây, cố gắng tìm kiếm cơ hội, thách thức cho bản thân khi quyết định một mình đến thành phố phồn hoa Thượng Hải.

Người Bạn Xinh Đẹp Của Tôi - Young and Beautiful (2019)

Sau đó, Văn Tĩnh quen được với những người bạn mới và trải qua 10 năm bươn trải ngoài thành phố, gặp không ít chuyện vui buồn. Hình Thiên Minh chính là người đã luôn bên cô những lúc khó khăn nhất, trong lúc mất phương hương thì Thiên Minh cũng là người an ủi, đông viên và dẫn lối cho cô. Mặc dù luôn tỏ ra lạnh lùng, nói chuyện cay nghiệt nhưng anh có một trái tim ấm áp và tính cách quyết đoán, đặc biệt luôn đối xử rất tốt với Văn Tĩnh.