Người Chết Trả Thù

Người Chết Trả Thù

Nguoi Chet Tra Thu (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Chết Trả Thù – Avenged 2013 Thuyết minh Vietsub HD

Không chỉ được biết tới là một quay phim có tài với hơn 30 bộ phim từ lúc khởi nghiệp tới nay, Michael S. Ojeda còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong những tác phẩm của mình khi mà anh vừa có thể viết kịch bản và lại đảm đương việc đạo diễn, nổi bật trong số những tác phẩm từ năm 2002 tới giờ thì phải kể tới phim Người Chết Trả Thù được ra mắt vào năm 2013. Được đánh giá là một tựa phim kinh dị đầy chất lượng với những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và mang đến những cảm giác cực ghê rợn cho người xem, Avenged đầy thú vị và hoàn toàn mang tính giải trí.

Người Chết Trả Thù

Nội dung của phim Người Chết Trả Thù xoay quanh một cô gái có tên là Zoe (Amanda Adrienne), bắt đầu từ việc cô nói với mẹ cô ấy rằng cô ấy muốn chuyển đến sống với bạn trai lâu năm của cô, mẹ cô không muốn để cô ấy lái xe một mình từ khi con gái cô bị điếc và không thể để kêu gọi hỗ trợ. Mặc dù đặt phòng của cô, Zoes mẹ cho phép cô đi một mình, chứng tỏ có hậu quả tai hại khi Zoe bị bắt cóc và hãm hiếp tàn bạo bởi nhiều tay côn đồ thô bỉnh, con cháu của những người bị xóa sổ bộ lạc Apache sống ở những vùng đất này hơn hai trăm năm trước. Một hộp sọ bảo quản của trưởng Apache (Rick Mora) được lưu giữ chúng như là một mồi của chiến tranh.

Xem Phim Người Chết Trả Thù

Một khi họ đang kết thúc, những tay du côn đã chôn Zoe và để cô ấy ở đó cho tới chết, chỉ cho một người đàn ông người Mỹ bản địa già, người trông coi của nghĩa địa tên là West (Tom Ardavany), để cố gắng mang cô trở lại thông qua một nghi lễ. Tuy nhiên, lễ phục sinh cũng mang lại tinh thần của một tù trưởng Apache đã bị giết bởi một tổ tiên của một trong những rednecks đó hãm hiếp Zoe. Các trưởng, sở hữu Zoes cơ thể, bắt đầu săn lùng kẻ giết cô.

Phim Người Chết Trả Thù

West giải thích cho Zoe hơn những gì xảy ra với cô, cảnh báo những phụ nữ trông như những con quỷ khi mà da thịt cô cuối cùng sẽ bị phân rã, và cho cả Zoe để giúp cô tự mình đứng dậy sau những biến cố lớn sảy ra, quan trọng nhất là cô phải làm những điều mà những kẻ kia đáng phải nhận, để rồi người chết giờ đây quay trở lại để trả thù một cách dã man nhất….