Người Chuyển Phát Nhanh

Người Chuyển Phát Nhanh

The Courier (2019)Trạng thái: Thuyết minh
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Chuyển Phát Nhanh – The Courier (2019) Vietsub Thuyết minh

Zackary Adler không phải là đạo diễn đình đám của điện ảnh Âu Mỹ, các thước phim ông đứng sau đều thuộc tầm trung và chưa có bất kỳ bộ nào để lại dấu ấn đậm nét. Năm 2019, ông chỉ trực tiếp chỉ đạo sản xuất duy nhất bộ điện ảnh mang tên The Courier, mặc dù nó nhận được sự kỳ vọng khá lớn nhưng lại nhận lại nhiều thất vọng. Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 11 năm 2019 tại Hoa Kỳ, nó bị nhiều đánh giá trái chiều từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Người Chuyển Phát Nhanh

Phim có tựa đề việt là Người Chuyển Phát Nhanh, thuộc thể loại hành động tội phạm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Olga Kurylenko, Gary Oldman, Dermot Mulroney, William Moseley, Alicia Agneson, Amit Shah,…Trong đó, cái tên sáng giá nhất chính là người đẹp gốc Ukraina, cô nàng Kurylenk quyến rũ. Nội dung phim xoay quanh một nữ chuyển phát nhanh bí ẩn và hành trình chống lại tên trùm khét tiếng.

Phim The Courier (2019)

Ezekiel Mannings là một tên tội phạm độc ác và hắn có thể làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích. Sau khi biết được Nick luôn tìm cách chống lại mình thì ông ta đã thuê một The Courier vận chuyển quả bom khí độc để giết chết nick. Tuy nhiên, cô không làm điều đó và cố gắng cứu nick khỏi cái chết. Ngay sau đó, cả hai bị sự truy đuổi của một đội quân sát thủ, họ phải cùng nhau phối hợp để sống sót qua đêm định mệnh.