Người Đẹp Báo Thù 2

Người Đẹp Báo Thù 2

I Spit on Your Grave: Deja Vu (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim Người Đẹp Báo Thù 2 – I Spit on Your Grave: Deja Vu (2019) vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ phim kinh dị đáng chú ý nhất của điện ảnh Mỹ trong năm 1978, đạo diễn Meir Zarchi đã rất xuất sắc khi khi xây dựng thành công nhân vật Jennifer kiên cường để rồi những phần kế tiếp được phát hành vào các năm 2010, 2013 và 2015, như vậy là đã có tổng cộng 4 phần được sản xuất, tuy nhiên điều đáng nói chính là phần thứ 5 sẽ sớm được ra rạp trong năm 2019 với tựa I Spit on Your Grave: Deja Vu và đặc biệt hơn khi phần này do chính đạo diễn kiêm nhà biên kịch, nhà sản xuất Meir Zarchi đảm nhiệm. Là phần chính thức thứ 2 của tựa phim đầu phát hành năm 1987, Người Đẹp Báo Thù 2 tiếp tục có sự tham gia của nữ chính phần 1 Camille Keaton, trong khi nữ diễn viên xinh đẹp Jamie Bernadette đảm nhiệm vai nữ chính.

Người Đẹp Báo Thù 2

Người Đẹp Báo Thù 2 là phần tiếp theo duy nhất sử dụng dàn nhân vật cũ của phần đầu cũng như nối tiếp cốt truyện với “Spit On Your Grave” năm 1978 gây tranh cãi và phần mới chỉ được viết và đạo diễn bởi tác giả của bộ phim 1978 gốc, điều mà rất nhiều khán giả toàn cầu mong đợi từ rất lâu rồi. Phần tiếp theo được mong đợi nhất “I Spit On Your Grave Deja Vu” cùng với Jennifer Hills (Camille Keaton) là tác giả bán chạy nhất của một cuốn sách kể lại thử thách cưỡng hiếp của cô và thử thách gây tranh cãi, trong đó cô được tha tội giết chết những kẻ đã tấn công cô.

Người Đẹp Báo Thù 2

Jennifer Hills hiện đang sống ở thành phố New York với cô con gái siêu mẫu nổi tiếng của cô, Christy Hills (do Jamie Bernadette thủ vai). Cả hai đều bị bắt cóc và đưa đến một thị trấn nông thôn hẻo lánh bởi những người thân của 4 kẻ đã hiếp dâm Jennifer ngày nào, chúng đã lên trả thù từ rất lâu rồi. Đó là lúc bắt đầu cơn ác mộng đối với 2 mẹ con Jennifer.