Người Đẹp Trốn Chạy

Người Đẹp Trốn Chạy

Nguoi Dep Tron Chay (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Người Đẹp Trốn Chạy – Nessun Dorma 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Là một đạo diễn có tiếng của điện ảnh Hồng Kông, Khưu Lễ Đào không còn xa lạ với nhiều khán giả không chỉ trong nước mà còn ở khắp châu Á qua những tựa phim võ thuật, hành động mà trong đó phải kể tới 2 phần phim Diệp Vấn đi theo phong cách khác biệt so với những bản của Diệp Vỹ Tín, tạo được ấn tượng sâu sắc cho người xem, ngoài ra ông vẫn đang tiếp tục với những dự án mới đáng mong đợi mà trong đó phải kể tới bộ phim Người Đẹp Trốn Chạy được ra mắt vào năm 2016. Mặc dù không phải là một boom tấn đình đám cùng dàn diễn viên khủng, nhưng người ta luôn biết tới sự tài ba của đạo diễn họ Lưu trong cách sử dụng diễn viên, và cái tên đáng chú ý nhất của Nessun Dorma chính là người đẹp 28 tuổi Văn Vịnh San, đóng cặp cùng cô còn có nam diễn viên nổi tiếng của xứ cảng thơm Lâm Hàn Đống và ca sĩ điển trai Hứa Chí An.

Người Đẹp Trốn Chạy

Nội dung của Phim Người Đẹp Trốn Chạy bắt đầu từ anh chàng giáo viên trường tiểu học Brian Fong (Hứa Chí An) trở nên chán nản sau khi người vợ của anh tự sát. Không thể để chăm sóc con chó của mình, anh ta quyết định đi học một lớp dạy nuôi thú, nơi anh kết bạn với người sáng lập Jasmine Tsang (Văn Vịnh San). Bị ép bởi gia đình, Jasmine đồng ý một kết hôn giả với Vincent, vốn là một anh chàng đào hoa, nổi tiếng với thói côn đồ . Một tuần trước khi cưới cô, cô ấy luôn cảm thấy không được thoải mái và trong một lần tình cờ cô đã gặp Brian ở một vùng nông thôn để rồi được anh ta chia sẻ cảm xúc của mìn, nhờ vậy mà cô có thêm động lực để sống một cách can đảm hơn. Nhưng thật không may khi mà Brian lại không thể mở lòng mình một cách thật sự.

Xem Phim Người Đẹp Trốn Chạy

Jasmine bắt đầu cảm thấy đau lòng, cô giam mình ở nhà một mình và sau đó là bị tấn công. Khi tỉnh dậy thì mọi thứ khiến cô phải giật mình, cô thấy mình bị nhốt trong một căn phòng trong tình trạng không mảnh vải che thân. trong thời gian giam giữ cô, cô đã không thể nào ngủ được vì sợ hãi và cô thường xuyên nghe bài hát chủ đề Nessun Dorma vốn là một kiệt tác của Puccini Turnadot. Liệu rằng Người Đẹp có thể Trốn Chạy thành công và ai thực sự là người đã bắt giam cô cũng như mục đích của hắn ta là gì, chúng ta cùng theo dõi.