Người Dịch chuyển Thời Gian

Người Dịch chuyển Thời Gian

Nguoi Dich chuyen Thoi Gian (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Người Dịch chuyển Thời Gian – Time Renegades 2016 vietsub HD

Người Dịch chuyển Thời Gian là một bộ phim viễn tưởng nhưng lồng vào đó là các yếu tố tâm lí tình cảm, bộ phim là sự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới hư và thật. Với đạo diễn Kwak Jae-Young nói riêng và đoàn làm phim nói chung, bộ phim là một niềm tự hào của họ sau bao ngày cố gắng để hoàn thành bộ phim. Bộ phim này chính là tâm huyết và sự tận tâm của ông với hy vọng nó sẽ làm nên một chiến tích lịch sử. Không phụ sự kì vọng của mọi người, bộ phim đã làm nên kì tích với số lượng người xem kỉ lục và với doanh thu là 8,3 triệu USD đã chứng minh điều đó.

Nguoi Dich Chuyen Thoi Gian 2016

Giữ vị trí thứ 6, Time Renegades – Người Dịch Chuyển Thời Gian được đánh giá cao bởi nội dung mang mô-típ thay đổi quá khứ hấp dẫn, diễn biến nghẹt thở cùng diễn xuất nổi bật của dàn diễn viên Jo Jung Suk, Im Soo Jung và Lee Jin Wook. Như vậy, nói đến sự thành công của bộ phim thì công đầu phải thuộc về đạo diễn Kwak Jae-Young, ông chính là người khởi nguồn cho cảm hứng cũng chính là người lựa chon các diễn viên sao cho phù hợp với bộ phim. Nhưng không vì thế mà ta không đánh giá cao sự xuất sắc của  dàn diễn viên Jo Jung Suk, Im Soo Jung và Lee Jin Wook. Chính họ là người đã đem niềm cảm hứng đó truyền tải vào cho người xem.

Nguoi Dich Chuyen Thoi Gian 2016

Cốt truyện của bộ phim là một sự xuyên suốt đưa người xem vào mạch của bộ phim.Bộ phim kể về một giáo viên trung học của năm 1983 Baek Ji Hwan (Jo Jung Suk) và một cảnh sát của năm 2015 Kim Gun Woo (Lee Jin Wook) bắt đầu nhìn thấy nhau qua những giấc mơ. Họ có liên quan tới hai người phụ nữ có ngoại hình y hệt nhau. Ji Hwan sắp kết hôn với Yoon Jung (Im Soo Jung), còn Gun Woo tình cờ gặp gỡ một cô gái có tên So Eun (Im Soo Jung).

Nguoi Dich Chuyen Thoi Gian 2016

Bí ẩn đằng sau vụ án không có lời giải suốt hơn 30 năm dần được sáng tỏ. Vậy thì bí ẩn đó là gì, liệu họ có thể tìm được lời giải cho chính mình, mời các bạn theo dõi bộ phim trên vuviphims.com và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những bộ phim mới và hay nhất để phục vụ cho người xem.