Người Dơi Nhẫn Giả (2018)

Người Dơi Nhẫn Giả (2018)

Batman Ninja (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Dơi Nhẫn Giả – Batman Ninja Vietsub Thuyết Minh HD

Người Dơi Nhẫn Giả hay còn được biết với tên gọi khác Batman Ninja, đây là một bộ phim hoạt hình được sản xuất đầu năm 2018 đến từ đất nước Nhật Bản, phim xoay quanh nhân vật chính là người anh hùng Batman, không còn ở thế giới thực tại, anh đã và đồng minh của mình và tất cả các kẻ thù của anh đã bị cuốn về một thế giới khác, tất cả họ đã bị lỗ hổng thời thời gian đưa về thời phong kiến, thời kì thế kỉ 15-16, tại đó họ xuất hiện 2 thế lực khác nhau, Ninja và những sát thủ.

Người Dơi Nhẫn Giả là câu chuyện về anh chàng Batman biến thành những Ninja chuyên nghiệp, khi không ở thế giới thực tại của mình anh trở thành một nhẫn giả trong thời đại xã hội xưa. Những cuộc chiến với kẻ thù không còn sử xuất hiện của khoa học, công nghệ mà thay vào đó là họ chiến đấu bằng võ thuật, vũ khí, bằng những phong ấn, phi tiêu… đó đều là những tuyệt chiêu mà chỉ Ninja mới có. Tại đây Batman phải đối đầu với Joker, kẻ thù truyền kiếp của Batman cũng xuyên không theo và trở thành một lãnh chúa tàn ác, tự tuyên bố mình là Lục Thiên Qủy Vương.

Phim Người Dơi Nhẫn Giả là một bộ phim mang đến nội dung mới lạ, khi biến đổi một nhân vật Batman trở về thế giới phong kiến, đó chính là điều hấp dẫn đối với khán giả khi xem bộ phim này, trong phim xuất hiện những mà tranh đấu vô cùng hấp dẫn của Batman Ninja cùng đồng bọn của mình, họ chiến đấu chống lại kẻ thù, mang lại hòa bình cho xã hội, và con đường tìm về thế giới thực tại của họ.