Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi

Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi

Nguoi Hung Ky La Cua Toi (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 28 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi – My Strange Hero (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được sản xuất và phát sóng bởi đài SBS danh tiếng, My Strange Hero đang gây được sự chú ý đặc biệt bởi sự đầu tư chất lượng cả về nội dung, kịch bản đến dàn diễn viên danh tiếng. Đây là dự án “con cưng” của SBS và là con át chủ bài cho tháng 12, giai đoạn nước rút vô cùng quan trọng. Sau khi tung ra hàng loạt teaser và poster vô cùng hấp dẫn, cuối cùng phim cũng được lên sóng từ ngày 10 tháng 12 vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, hứa hẹn sẽ là bộ phim rất đáng để theo dõi của những khán giả mê drama Hàn Quốc.

Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi - My Strange Hero (2018)

Phim có tựa đề việt là Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi, do đạo diễn tài năng Ham Joon-Ho đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây là cái tên còn rất trẻ, mới đầu quân cho SBS và chỉ có trong tay 2 thước phim, tuy nhiên lại được giới chuyên môn đánh giá cao, và có thể tỏa sáng bất cứ lúc nào trong tương lai không xa. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng như: Jo Bo Ah, Yoo Seung Ho, Kwak Dong-Yeon, Kim Dong-Young, Park Ah-In,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là cặp đôi nhận được nhiều kỳ vọng Bo Ah – Seung Ho, hai cái tên không chỉ có thực lực mà còn được nhiều khán giả yêu thích.

Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của chàng trai Kang Bok Soo, một người cá tính và mạnh mẽ. Khi còn ở thời trung học, anh bất ngờ bị đuổi học vì bị vu oan tội bạo lực học đường, và phải bỏ dở sự nghiệp học hành một cách đáng tiếc. Nhiều năm sau, anh quay lại ngôi trường với cương vị hoàn toàn mới, một giáo viên chính thức và bắt đầu hành trình trả thù những kẻ đã hãm hại mình. Son Soo Jung, mối tình đầu của anh và cũng là người đã tham gia vào vụ việc Bok Soo bị đuổi, anh phải làm sao khi mọi thứ giờ đã thay đổi hoàn toàn.