Người Khuyết Tật

Người Khuyết Tật

Happy Go Lucky (2003)Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Người Khuyết Tật (Happy Go Lucky 2003) US lồng tiếng

Biến điểm yếu thành thế mạnh, Trịnh Tắc Sĩ trở thành cái tên số 1 của điện ảnh HK chuyên “trị” những vai diễn nhân vật “khù khờ”, “kém thông minh”… và Người Khuyết Tật của đạo diễn Heaven Yiu là một ví dụ. Phim phát hành năm 2003 với sự tham gia của dàn diễn viên rất quen thuộc, ngoài vai nam chính của Trịnh Tắc Sĩ thì vai nữ chính được giao cho cái tên đang nổi Chung Hân Đồng, bên cạnh là những diễn viên thực lực như Lạc Ứng Quân, Lê Diệu Tường, Dương Di…

Người Khuyết Tật

Trong phim, Trịnh Tắc Sĩ đóng vai Mèo Mập, vốn mắc chứng chậm phát triển trí óc, hiện đang làm nhân viên giao đồ ăn cho một nhà hàng trong khu vực. Anh ta tình cờ gặp Cheung (Lê Diệu Tường), người mắc chứng rối loạn thần kinh làm hạn chế khả năng vận động, Fat Cat cực kỳ ngạc nhiên với dáng đi của Cheung nên cảm thấy tò mò vềCheung. Trong khi đó, Cheung không thích sự chú ý đến từ Mèo Mập, và viết nó ra như những lời trêu chọc thông thường mà anh gặp một cách thường xuyên.

Người Khuyết Tật

Cheung hiện đang là một trợ lý làm việc văn phòng, công việc khiến anh gặp đủ mọi vấn đề cũng như luôn bị phân biệt đối xử. Tuy nhiên, Mèo Mập khiến Cheung nghĩ khác về cuộc sống, cuối cùng hai người trở thành nhừng người bạn, là những “người khuyết tật” rất hợp nhau. Họ chỉ tình cờ nói chuyện, đi bộ hoặc hành động theo cách khác với những người “bình thường” mong đợi. Nhóm hỗ trợ của họ gồm những người khuyết tật, trong đó thành viên mới là cô nàng Bạch Tuyết (Chung Hân Đồng). Cô ấy là một cô gái mù kết bạn với hai người, nhưng cô sắp được người ta ghép giác mạc. Liệu rằng sau khi ca phẫu thuật thành công và Tuyết nhìn thấy mọi thứ xung quanh, cô có còn thân thiết với 2 người bạn khuyết tật của mình?