Người Kiến

Người Kiến

Nguoi Kien (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Kiến – Ant-Man 2015 Full Thuyết minh vietsub HD

Ra mắt khán giả vào tháng 7 năm 2015, bộ phim Người Kiến là một trong những boom tấn của hè năm trước với kinh phí đầu tư lên tới 130 triệu USD cùng dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất Hollywood. Trong một năm có quá nhiều siêu anh hùng ra mắt nhưng Người Kiến chắc chắn là khác biệt và mới mẻ nhất ngay cả ở cái tên, ngoài ra nhân vật này có sức mạnh siêu việt, có khả năng thu nhỏ và tất nhiên là một người tốt.

Nguoi Kien Ant-Man 2015

Phim Người Kiến – Ant Man do Peyton Reed đạo diễn dựa trên truyện tranh cùng tên của Marvel. Scott Lang (Paul Rudd) là một tay lừa đảo nhưng buộc phải giúp đỡ tiến sĩ Hank Pym (Michael Douglas) bảo vệ bí mật đằng sau bộ đồ Ant-Man có thể giúp người ta thu nhỏ hình thể như một con kiến nhưng có thể gia tăng sức mạnh, và giao tiếp được với côn trùng. Khi những mối đe đọa và khó khăn ập tới, Hank Pym và Scott Lang lập tức biến thành ant man và thực hiện một vụ trộm vĩ đại để giải nguy cho thế giới.

Nguoi Kien Ant-Man 2015

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của tiến sĩ Hank Pym người đã phát minh ra hợp chất biến mình thu nhỏ kích thước như một con kiến và gia tăng sức mạnh của mình, sau hàng loạt thử nghiệm thất bại trên động vật Hank Pym đã liều thử với chính bản thân mình và phép màu đã đến khi mà một con người với bộ óc siêu phàm cùng với sức mạnh siêu việt.

Nguoi Kien Ant-Man 2015

Mới lạ và sáng tạo, không đi theo một khuôn mẫu nào trước đó, cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn, chắc chắn bộ phim hành động viễn tưởng mang tên Người Kiến sẽ làm bạn hài lòng. Phim cũng mang về khá nhiều giải thưởng cùng để cử, trong đó phải kể đến đề cử cho giải xử lý hiệu ứng hình ảnh tốt nhất của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Truyền hình Anh quốc .