Người Máy Khổng Lồ

Người Máy Khổng Lồ

The Iron Giant (1999)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Máy Khổng Lồ – The Iron Giant (1999) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong Phim Người Máy Khổng Lồ là câu chuyện xoay quanh một cậu bé mơ mộng có tên là Hogarth, trong một lần tình cờ cậu bất ngờ phát hiện ra một chú robot khổng lồ rơi từ trên trời xuống hồ nước gần nhà. Ngay sau khi phát hiện ra con robot không lồ – The Iron Giant cậu đã nhờ đến một người hàng xóm Dean, anh ta là một tay buôn phế thải, nhờ đó anh ta đã giúp Hogarth giấu con robot trong rừng, để không ai có thể phát hiện ra được.

Sự mất tích của The Iron Giant đã đến tai chính phủ, vì vậy mà họ đã cử nhân viên của mình để đi điều tra. Khi đó một đặc vụ xuất hiện, anh ta chính là Kent, anh được giao nhiệm vụ truy tìm và làm cho người máy biến mất khỏi thế giới này, để tránh những mối nguy hại không đáng có sau này.

Trong khi đó, người khổng lồ sắt làm quen với cuộc sống con người và tỏ ra rất thân thiện với cuộc sống mới của mình, anh không hề hay biết mình đang bị truy đuổi. Nhưng bi kịch đang tiến gần tới vị khách kim loại khổng lồ này, và liệu rằng The Iron Giant có thể thoát khỏi được sự truy đuổi của những đặc vụ quốc gia không? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Người Máy Khổng Lồ 1999 để theo dõi nhé.