Người Máy Tình Dục

Người Máy Tình Dục

Nguoi May Tinh Duc (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 409 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Máy Tình Dục – Hot Bot 2016 thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim tâm lý hài hước ra mắt năm 2016 với tựa Người Máy Tình Dục còn có tên gọi khác là Robot tình dục hay là Dục Vọng Cao Trào, Phim mang tới cho người xem những câu chuyện hài hước lấy chủ đề về một người máy có khả năng phục vụ nhu cầu sinh lý của đấng mày râu, nhưng xoay quanh nó là những sự việc diễn ra theo cái cách dở khóc dở cười.

Xem Phim Robot Tình Dục

Nội dung của Phim Người Máy Tình Dục xoay quanh cuộc sống của 2 anh chàng mọt sách vẫn còn zin Limus (Doug Haley) và Leonard (Zack Pearlman). Họ đều là những kẻ thua cuộc và đang mắc kẹt trong công việc cũng như trong tình yêu. Trên đường làm việc và về nhà, họ vô tình đi qua một cửa hàng có tên gọi Hot Bot “Bardot” (Cynthia Kirchner), nó là một thế giới của những con robot tình dục kiểu nghệ thuật được làm rất bắt mắt và họ gặp một người con gái xinh đẹp vô hồn.

Nguoi May Tinh Duc Hot Bot 2016

Không biết cô ấy là một robot, trong lúc túng thiếu tình cảm và thực sự tò mò khi cô nàng không có phản ứng gì, họ đưa cô nàng về nhà và sống cùng cô ấy, từ đây xuất hiện những câu chuyện mới về nguồn gốc cũng như những cuộc tranh giành Người Máy Tình Dục của 2 anh chàng với một thế lực nào đó.

Dục Vọng Cao Trào