Người Mẹ Bí Mật

Người Mẹ Bí Mật

Nguoi Me Bi Mat (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 18 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Mẹ Bí Mật – Secret Mother (2018) Vietsub Thuyết minh HD

40 tập bộ phim Người Mẹ Bí Mật sẽ được phát sóng trên kênh SBS bắt đầu từ ngày 12 tháng 5 năm 2018, hứa hẹn sẽ mang đến một thước phim lý xã hội hấp dẫn, lôi cuốn qua các phân đoạn cảm xúc, những tình tiết quanh co, rắc rối và cả những câu chuyện ý nghĩa.

Người Mẹ Bí Mật - Secret Mother (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Secret Mother, được chỉ đạo bởi cái tên đình đám của điện ảnh xứ Hàn, đạo diễn Park Yong Soon. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những cái tên như: Kim So Yeon, Song Jae Rim, Song Yoon Ah, Kim Tae Woo, Seo Young Hee, Cha Hwa Yeon,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về người mẹ, bác sĩ tâm lý Kim Yoon Jin (Song Yoon-A).

Người Mẹ Bí Mật - Secret Mother (2018)

Sau cái chết của con gái mình, Yoon Jin quyết định xin thôi việc và dành tất cả thời gian quý giá cho gia đình, cho đứa con trai chuẩn bị bước vào giảng đường đại học. Bị ảm ảnh và đả kích tinh thần lớn sau khi cô con gái bé bỏng qua đời, Yoon Jin bị áp lực lớn về cách giáo dục, tìm đường dẫn lối cho con trai. Nhưng chính từ đó mà hàng loạt câu chuyện bí ẩn xảy ra, liệu cô sẽ phải làm sao.