Người Nhện 5

Người Nhện 5

Nguoi Nhen 5 (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 56 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Nhện 5 – The Amazing Spider man 2 2014 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Sau phần đầu tiên đưa Spider man quay về thời niên thiếu, đạo diễn Marc Webb đã gây được ấn tượng cực lớn trong lòng khán giả, anh đã tạo ra sự đột phá mới mẻ giúp seri phim này ngày càng trở nên hấp dẫn mà không hề giảm nhiệt đi một chút nào sau tới 4 phần ra mắt, tất nhiên điều tất yếu sẽ là sự phát hành của Người Nhện 5, sản phẩm rất được mong đợi vào năm 2014. Kinh phí dành cho Phần 5 có khiêm tốn một chút so với phần trước, tuy nhiên con số 200 triệu USD vẫn được coi là nằm trong TOP những boom tấn đầu tư khủng nhất của Hollywood trong năm mà chắc chắn nó sẽ mang tới cho người xem những cảnh quay hoành tráng nhất cùng dàn sao nổi tiếng thế giới và 700 triệu USD thu về chính là câu trả lời tuyệt vời nhất mà The Amazing Spider man 2 mang đến.

Người Nhện 5

Sau diễn biến của phần trước, chúng ta luôn luôn biết rằng cuộc xung đột quan trọng nhất của Spider-Man đã bắt đầu dần lên tới đỉnh điểm: cuộc đấu tranh giữa các nghĩa vụ bình thường của Peter Parker và trách nhiệm đặc biệt của Spider-Man. Nhưng trong phim Người Nhện 5, Peter Parker phát hiện ra rằng trận chiến lớn nhất của anh ta chính là cái mà mọi thứ đang bắt đầu. Thật tuyệt khi được anh ta chính thức trở thành một Spider-Man với khả năng kiểm soát . Tuy nhiên, anh lại gặp nhiều rắc rối với thân phận kép của mình khi vừa phải bảo vệ thành phố New York xinh đẹp, vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một học sinh bình thường. Bên cạnh đó, anh tiếp tục điều tra về cái chết của cha mình và chiến đấu với hai nhân vật mới: Electro and The Rhino.

Xem Phim Người Nhện 5 The Amazing Spider man 2 2014

Đối với Peter Parker, không có cảm giác khá giống như đánh đu giữa tòa nhà chọc trời, anh ta là một anh hùng, và dành nhiều thời gian của mình với Gwen. Nhưng là Spider-Man đi kèm với một điều kiện: chỉ Spider-Man mới có thể bảo vệ người dân tại New York của anh từ các nhân vật phản diện ghê gớm đe dọa thành phố. Với sự xuất hiện của Electro, Peter phải đối đầu với một kẻ thù mạnh hơn anh. Và như một người bạn cũ của mình, Harry Osborn, trở về, Peter dần nhận ra rằng tất cả các kẻ thù của anh có một điểm chung: Oscorp.

Xem Phim Người Nhện 5

Sự thành công mỹ mãn của phần trước đã khiến khán giả cực kỳ mong đợi vào phần này cùng sự nhào lặn đến từ một đạo diễn rất tài năng mang tên Marc Webb, vậy liệu rằng nó có thể tiếp nối để tiếp tục làm nên những thành công mới với những điều kỳ diệu mới, mọi thứ đang chờ bạn khám phá Phần 5 của bộ phim Người nhện nổi tiếng thế giới.